Ngoài Admin Cao Thanh Duy là người quản lý chính Website: cokhithanhduy.com, còn có mình là Admin Vĩnh Từ cũng là người phụ trách việc post bài chia sẻ kiến thức.

Mình là sinh viên khoa cơ khí - thiết kế máy đại học Bách Khoa TP.HCM. Quá trình học tại trường khi đến năm 2 được tiếp xúc với các phần mềm CAD/CAM: Autocad, Solidworks, Mastercam,.... mình đã cảm thấy  yêu thích và dành rất nhiều thời gian để học, nghiên cứu đối các phần mềm. Sau khi tốt nghiệp ra trường đi chuyên về mảng CAD/CAM/CNC phụ trách cho mảng đào tạo là chính ngoài ra cũng tham gia các dự án thiết kế máy.

Thanh Duy là người sinh sống ngoài Bắc, mình ở tận trong Nam quá trình tiếp xúc trên mạng xã hội và internet đã giúp gặp nhau. Qua việc trao đổi và nói chuyện thấy việc chia sẻ kiến thức của Duy là rất hay và bổ ích cho cộng đồng những người học và làm việc trong lĩnh vực cơ khí, mình đã ngỏ ý làm cộng tác viên viết - chia sẻ kiến thức về cơ khí.

Ngoài việc viết bài trên Web mình còn nhận phân phối bộ sản phẩm 68 tuyệt chiêu thiết kế NX 11 do Thanh Duy là tác giả

Một số thông tin liên hệ: 

 

nguyễn vĩnh từ

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/07/vĩnh-từ.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/07/vĩnh-từ-150x150.jpgVĩnh TừBài học Thành Côngadmin website,vĩnh từ
Ngoài Admin Cao Thanh Duy là người quản lý chính Website: cokhithanhduy.com, còn có mình là Admin Vĩnh Từ cũng là người phụ trách việc post bài chia sẻ kiến thức. Mình là sinh viên khoa cơ khí - thiết kế máy đại học Bách Khoa TP.HCM. Quá trình học tại...