Khả năng thiết kế tự do nhanh và mạnh hơn

Tính năng thiết kế FreeStyle mới trong Creo Parametric bằng việc tạo mô hinh dạng lưới cung cấp khả năng tự do và linh hoạt cho phép tạo ra các hình dạng và bề mặt tự do từ đơn giản đến phức tạp một cách dễ dàng nhanh chóng. Cung cấp các bề mặt kỹ thuật chất lượng cao trong thời gian mang tính đột phá, giúp tăng tốc trong một quá trình thiết kế chi tiết 3D, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất.

thiet-ke-creo

Cực kỳ linh hoạt

Công cụ Flexible Modeling mới  trong Creo Parametric giúp cho việc thiết kết của bạn cực kỳ linh hoạt. Dễ dàng lựa chọn và chỉnh sửa một loạt các dạng hình học, bao gồm cả các cung tròn và các d.y patterns. Bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu imported nhanh hơn. Thích nghi với các thay đổi thiết kế giai đoạn cuối.

thiet-ke-creo1

Thân thiện với người dùng

Đẩy mạnh và tăng hiệu quả thiết kế thông qua việc truy cập các lệnh nhanh hơn với một sự sắp xếp hợp l. và trực quan của các thanh công cụ. Nhất là với thanh command search làm cho khả năng tìm kiếm của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

thiet-ke-creo2

Lắp ráp chi tiết nhanh hơn và dễ dàng hơn

Quản lý và sắp xếp hợp lý các thành phần mới, nhanh chóng chuyển đổi cơ cấu, vị trí và đổi tên các thành phần trong thiết kế lắp ráp. Cho phép xem chính xác những gì đã được thay đổi và chỉnh sửa cũng như tìm kiếm các thành phần trong  thiết kế lắp ráp giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế của bạn.

thiet-ke-creo3

Chuyển đổi dữ liệu 2D sang 3D

Nhập dữ liệu CAD từ các hệ thống khác, sử dụng công cụ chuyển đổi từ 2D sang mô hình 3D. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót từ việc tái tạo thủ công bản vẽ 2D.

thiet-ke-creo4thiet-ke-creo5

Creo Layout ứng dụng mới

Creo Layout là một ứng dụng cho phép bạn tận dụng tốt nhất cả hai thế giới 2D và 3D trong quá tr.nh thiết kế. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra các khái niệm thiết kế chi tiết trong 2D, thêm thông tin chi tiết như kích thước, chú thích,… và sau đó tận dụng các dữ liệu 2D trong thiết kế 3D của bạn bằng cách sử dụng Creo Parametric. Dữ liệu thiết kế di chuyển liên tục giữa các ứng dụng và định thiết kế hoàn toàn được giữ lại.

thiet-ke-creo6

Tăng năng suất thiết kế mô hình 3D

Creo Parametric có nhiều cải tiến cốt lỗi cũng  như giao diện, sự sắp xếp hợp lý của các thanh công cụ: Datum, Sketch, Shapes, Enginering, Edit, Surfaces,…,tăng cường khả năng xem trước, chỉnh sửa và tự động cập nhật thông tin làm cho việc vẽ phát thảo và mô hình 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

thiet-ke-creo7

 Thiết kế dạng tấm (Sheetmetal) nhanh hơn

Thiết kế dạng tấm - Sheetmetal nhanh hơn bao giờ hết. Khả năng xem trước mô  hình trải phẳng liên tục, quy trình công việc được sắp xếp hợp lý cùng với việc chỉnh sửa năng động đ. làm cho Creo Parametric sheetmetal trở thành một công cụ thiết kế dạng tấm hiệu quả nhất.

thiet-ke-creo8

Ghi chú trên mô hình 3D tốt hơn

Với một môi trường mới dành riêng cho chú thích 3D, bạn dễ dàng thiết lập, quản lý hướng nhìn và ghi chú, giúp cho việc nắm bắt thông tin mô h.nh chi tiết nhanh hơn và dễ dàng hơn, điều này cũng giúp tăng năng suất trong thiết kế chi tiết.

thiet-ke-creo9

Mô phỏng thực hơn

Khả năng mô phỏng phong phú làm cho việc dự đoán hiệu suất của sản phẩm dễ  dàng và chính xác hơn, hỗ trợ phân tích sản phẩm thiết kế và nâng cao năng suất sử dụng trong quá trình sản xuất hàng loạt.

thiet-ke-creo10

Creo Sketch

Một trong những ứng dụng "FreeHand" dành cho các nhà thiết kế mỹ thuật.

thiet-ke-creo11

 

     [ Nguyễn Vĩnh Từ ]

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/08/cr2-1024x812.pnghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/08/cr2-150x150.pngThanhDuyCAD/CAM/CNCKiến thức cơ khíPhần mềmcreo,creo paramtric,thiết kế mô hình
Khả năng thiết kế tự do nhanh và mạnh hơn Tính năng thiết kế FreeStyle mới trong Creo Parametric bằng việc tạo mô hinh dạng lưới cung cấp khả năng tự do và linh hoạt cho phép tạo ra các hình dạng và bề mặt tự do từ đơn giản...