Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất trong ngành nhựa, chùng tôi tự tin là Công ty sản xuất chai nhựa, lọ nhựa, hộp nhựa theo yêu cầu giá rẻ và chất lượng nhất tại tại Hà Nội.

Ngày nay các sản phẩm bằng nhựa sử dụng rất phổ biến và thông dụng trong đời sống hàng ngày, trong gia đình, trong công nghiệp, trong sản xuất bao bì và đặc biệt là các loại chai nhựa, lọ nhựa, hộp nhựa dùng để đóng gói, đảm bảo phục vụ hữu ích cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất ngày càng cao của con người. Các sản phẩm chai lọ nhựa, hộp nhựa được công ty sản xuất hàng loạt với số lượng lớn thông qua việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo khuôn đúc ép, chính vì vậy giá thành của các sản phẩm nhựa sản xuất ra cam kết chất lượng tốt nhất và rẻ nhất thị trường.

Link tải Solidworks 2021 + Full Crack:    https://drive.google.com/file123

Link tải NX 12 + Full Crack:     https://drive.google.com/drive/folders

Link tải Inventor + Full Crack:     https://drive.google.com/drive/folders

Để tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm, công nghệ và quy trình sản xuất chai lọ nhựa như nào thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được điều đó

1. Ngành công nghiệp sản xuất chai lọ nhựa, hộp nhựa là gì

Chai lọ nhựa, hộp nhựa là các loại sản phẩm được làm bằng nhựa, nhựa pet hay nhựa dẻo, dùng để chứa đựng các loại thực phẩm, ước uống, các loại chất lỏng, chứa đựng đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình, hay đặc biệt dùng để chưa đựng các sản phẩm sản xuất công nghiệp nước giải khát,....

Ưu điểm của việc sử dụng các loại chai lọ hộp nhựa là tiện lợi, dễ dàng sử dụng, dễ dàng chứa đựng, dễ dàng vận chuyển, giá thành rẻ và có thể tái chế được. Ngoài ra các sản phẩm nhựa có thể dễ dàng thiết kế chế tạo ra các hình thù phức tạp, thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Các Phương pháp sản xuất chai lọ, hộp nhựa

Có 2 phương pháp chính để sản xuất ra các sản phẩm về chai lọ nhựa, hộp nhựa. Đó chính là tạo khuôn đúc ép nhựa, và khuôn thổi chai nhựa.

- Phương pháp thổi khuôn: Thổi khuôn là quá trình mà các phôi nóng, rỗng, nhựa nhiệt dẻo được kẹp vào khuôn thổi và không khí được thổi vào nó. Áp suất không khí khi đó sẽ đẩy phôi nhưa nóng ra để hình dạng của nó giống với hình dạng của khuôn thổi. Khuôn thổi phù hợp với sản xuất các loại sản phẩm nhựa ( hoặc thủy tinh ) rỗng : chai , lọ, thùng,...

- Phương pháp đúc phun ép nhựa: Công nghệ phun ép nhựa là một quá trình phun nhựa nóng chảy điền đầy lòng khuôn ( lòng khuôn được chế tạo bằng thép, các vật liệu thép tốt, chịu lực và chịu nhiệt). Sau đó nhựa được làm nguội bằng hệ thống làm mát và đông cứng lại trong lòng khuôn, khi đó khuôn được mở  ra và sản phẩm được đẩy ra khuôn nhờ hệ thống pin đẩy.

Kết hợp cả 2 phương pháp thổi khuôn và đúc ép nhựa, tạo ra các sản phẩm chai lọ nhựa, hộp nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

3. Các loại nhựa thường dùng tron sản xuất chai lọ, hộp nhựa hiện nay.

Sự phát triển của công nghiệp hóa kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp bao bì nhựa và gia công sản xuất chai lọ nhựa, các vật liệu thường hay sử nhất nhất trong sản xuất như là PE, PP, PVC, ABS... ngày càng trở nên thiết yếu và không thể thiếu.

 • Nhựa Polyethylen (PE): Nhựa PE Nó có tính đúc rất tốt. Không cần sấy trước khi đúc bởi vì nó không hút ẩm. Chai nhựa PE thường được sử dụng làm đồ đựng thực phẩm, đồ uống, lọ đựng thuốc, màng đóng gói, vỏ dây điện, đồ chơi, đồ gia dụng, ngoài ra còn được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, làm túi đựng rác, hộp đựng xà phòng bột, ống thoát nước, ống dẫn khí
 • Nhựa Polypropylene (PP): Loại này có trọng lượng riêng nhẹ nhất trong các loại nhựa thông dụng. Tính chảy loãng rất tốt. Nhựa PP có hệ số co ngót lớn, nên nó có thể bị biến dạng nếu chế độ làm lạnh trong khuôn không đủ. Các sản phẩm nhựa PP dùng cho chi tiết nội thất và bên ngoài của ô tô, màng bao gói thực phẩm, bồn máy giặt. Làm thùng nhựa, can nhựa, các ngăn tủ, ghế, chén tách mỏng, đồ bếp núc.
 • Nhựa Polyvinyl chloride (PVC): Loại nhựa khi nóng chảy thì độ nhớt cao, nhựa có tính chảy loãng kém, nhưng có tính chống ô xy hóa và kiềm. Đặc biệt chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các sản phẩm nhựa PVC đực dùng chủ yếu trong nông nghiệp, ống dẫn và thoát nước, ống dây điện, lớp vách cho cabin bồn tắm, khung cửa sổ, ống nối, chụp đèn. Chú ý  nhựa PVC không được dùng để đựng thực phẩm vì có chứa chất gây ung thư. Nhựa này được áp dụng cho các loại chai đựng hóa chất, thuốc trừ sâu,…
 • Nhựa Acrylonitrile butadienstylene (ABS): Đây là loại nhựa có tính đàn hồi tốt và khó vỡ và là loại nhựa vô định hình, nó ít có khả năng chịu đựng điều kiện khí hậu xấu. Các phẩn phẩm được làm từ nhựa ABS được dùng trong các thiết bị điện tron nội thất và thiết bị gia đình như máy tính cá nhân, máy in, máy Fax, tủ lạnh, máy điều hoà,máy hút bụi, máy trò chơi, đồ chơi, đồ thể thao, đồ giải trí.
 • Nhựa Polyamide (PA): Đặc điểm của nhựa PA là chống va đập cực tốt và có độ bền hóa học cao, chịu được nhiệt độ thấp và cách điện tốt. Nhiệt độ nóng chảy cao, chịu nhiệt tốt. Ngoài ra nhờ có tính tự bôi trơn nên nó thường được dùng để làm các bạc đỡ của các chi tiết cơ khí. Các sản phẩm được làm từ nhựa PA dùng trong chuyển động của máy (bạc lót, bánh răng, cam ..) kẹp tài liệu hoặc bulông.
 • Nhựa HDPE: Nhựa loại 2, cứng, thường dùng để đựng thực phẩm, chất lỏng. sản  phẩm thường có màu trắng đục, có khả năng chịu mài mòn, tính kháng hóa chất cao.
 • Nhựa pet: Nhựa loại 1, an toàn cho người sử dụng tuyệt đối, thường dùng cho chai dùng 1 lần có thể tái chế. Màu sắc trong suốt, bền, có khả năng tích tụ vi khuẩn ở bề mặt.

Trên đây là một số loại nhựa thường được sử dụng phổ biến nhất trong qua trình chế tạo gia cong các sản phẩm nhựa, chai lọ nhựa, hộp nhựa theo yêu cầu. Hiểu được cấu trúc nhựa, đặc điểm, tính chất nhựa, cùng với tư vấn sử dụng nhựa của công ty thì khách hàng sẽ hiểu rõ và lựa chọn được vật liệu nhựa cho các sản phẩm của mình.

4. Các dịch vụ làm chai nhựa, lọ nhựa, hộp nhựa theo yêu cầu taj Công ty
 • Sản xuất chai nhựa, chai nhựa thực phẩm, chai nhựa bảo vệ thực vật
 • Sản xuất khuôn can nhựa kích thước theo yêu cầu
 • Sản xuất lọ nhựa, chai pet, lọ nhựa đựng thực phẩm, đồ uống,
 • Sản xuất các loại hộp nhựa, bao bì nhựa, đóng gói
 • Sản xuất cá linh kiện, chi tiết bằng nhựa, trong công nghiệp, trong các chi tiết máy, bộ phận của máy.
 • Sản xuất các loại ống nhựa, ống nghiệm, sản phẩm nhựa trong ngành y tế,  cung cấp vật tư ý tế
 • Sản xuất các sản phẩm nhựa theo yêu cầu của khách hàng

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiêm. Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy luôn tự hào cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong sản xuất gia công các loại mặt hàng nhựa, chai nhựa, lọ nhựa, hộp nhựa.... phục cụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

5. Một số hình ảnh sản phẩm nhựa sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất chai lọ nhựa, hộ nhựa cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đáp ứng moi yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng về chất lượng và tiến độ.

Bất kỳ một sản phẩm Nhựa nào mà Công ty TNHH Cơ khí Chính Xác Thanh Duy sản xuất ra , nó không đơn giản chỉ là năng lực mà chúng tôi có mà trong đó còn có cả một lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm với ngành nghề mà chúng tôi đã chọn. Chính vì thếCông ty chúng tôi không những đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường mà còn cho thấy chúng tôi là một đơn vị luôn vì quý khách hàng mà nỗ lực hết mình để ngày càng phát triển hơn.

-----------------------------------------------------------------------------------------

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU SẢN XUẤT CHAI LỌ, HỘP NHỰA VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THANH DUY

Email: Cokhithanhduy@gmail.com

Hotline: 0963.864.368

Website: www.Cokhithanhduy.com

Địa chỉ: Khu công nghiệp Ninh Sở - Thường Tín

Chi nhánh:

 • Khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ
 • Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh
 • Khu công nghiệp Điềm Thụy - Thái Nguyên
 • Khu công nghiệp Vân Trung - Bắc Giang
 • Khu công nghiệp ViSip - Hải Phòng
 • Khu công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội
http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2021/12/b3-e1639206715450-1024x660.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2021/12/b3-e1639206715450-150x150.jpgThanhDuyGia công cơ khícơ khí thanh duy,cơ sở sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu tại hà nội,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,công ty sản suất chai nhựa,Công ty sản xuất bao bì nhựa,công ty sản xuất chai lọ nhựa,công ty sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu,công ty sản xuất hộp nhựa,nhà máy sản xuất nhựa theo yêu cầu tại hà nội,sản xuất nhựa theo yêu cầu tại hà nội,xưởng sản xuất bao bì nhựa theo yêu cầu,xưởng sản xuất chai lọ nhựa,Xưởng sản xuất nhựa
Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất trong ngành nhựa, chùng tôi tự tin là Công ty sản xuất chai nhựa, lọ nhựa, hộp nhựa theo yêu cầu giá rẻ và chất lượng nhất tại tại Hà Nội. Ngày nay các sản phẩm bằng nhựa sử dụng rất phổ biến...