Giới thiệu về Cửa Hàng Vật Tư 

Đúng như tên gọi Cửa Hàng Vật Tư là một web thương mại điện tử chuyên phân phối các sản phẩm vật tư cho các ngành kỹ thuật, ngoài ra còn có các máy móc nhỏ, dụng cụ sản xuất, các sản phẩm phụ trợ công nghiệp, dụng cụ phục vụ cho đời sống hằng ngày.

 • Cửa Hàng Vật Tư thuộc công ty TNHH TMDV TAPUS
 • Địa chỉ: Số 5 đường số 2, đô thị Vạn Phú, QL13, Thủ Đức, TP.HCM
 • Địa chỉ kho: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM (Nơi dành cho những người muốn mua hàng trực tiếp)
 • Số điện thoại: 032.635.4641
 • Website: https://cuahangvattu.com/
 • Facebook hỗ trợ khách hàng: https://www.facebook.com/cuahangvattucom/

Các sản phẩm vật tư được phân phối ở đây phụ vụ cho ngành: Cơ khí, điện - điện tử, xây dựng hay những người thích làm các sản phẩm DIY. Nhưng nhìn chung vẫn tập trung chủ yếu vào lĩnh vực cơ khí và một số ngành liên quan đến cơ khí.

Các sản phẩm phục vụ cho ngành cơ khí 

 1. Vât tư cơ khí: Bánh răng | Đai - Xích - Buly, Bulong | Ốc - vít, Nâng - Vận chuyển, Ổ trượt | Ổ lăn | Gá trục, Phụ kiện, Thủy lực khí nén
 2. Điện công nghiệp: Biến tần, cảm biến, màn hình, contactor, PLC
 3. Điện tử: Mạch điều khiển, linh kiện điện tử
 4. Động cơ: Động cơ AC, động cơ DC, động cơ servo – step
 5. Phụ tùng CNC: Trục chính, driver, dao phay gỗ, dao phay kim loại, dao tiện, phụ kiện trên máy CNC
 6. Phụ tùng LASER: Laser Diode, Laser CO2, Laser Fiber
 7. Phụ tùng máy IN 3D: Tất cả các linh kiện cho máy in 3D
 8. Dụng cụ và thiêt bị: Dụng cụ thủy lực, dụng tự động, dụng cụ thủ công, dụng cụ phụ vụ cho gia dụng, thang nhôm.

Sản phẩm có đầy đủ thông tin và chính sách

Đối với những người rành về kỹ thuật thì việc mua hàng sẽ không gặp nhiều khó khăn vì họ là "dân trong nghề" nên hoàn toàn biết được đặc điểm sản phẩm, chất lương, cách sử dụng và làm thế nào để lựa chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, biết đâu là nơi cung cấp sản phẩm này tốt nhất. Những người không rành về kỹ thuật thì việc này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng và lựa chọn sản phẩm. Tại Cửa Hàng Vật Tư mọi thông tin về sản phẩm đều rất chi tiết (vật liệu, công suất, tính năng, đặc điểm kỹ thuật, lưu ý trong quá trình sử dụng) nên người mua hàng sẽ không bị mù mờ về tất cả các phụ tùng vật tư.

Một điểm đặc biệt nữa đó là mọi người có thể vào trang web này để đọc thông tin về các linh kiện kỹ thuật, tìm hiểu nguyên lý hoạt động được bởi vì họ trình bày quá chi tiết và đầy đủ (Hầu như phần lớn những sản phẩm đều có phần giới thiệu nguyên lý)

Linh kiện phụ tùng sửa chữa máy móc 

Hầu như tại Việt Nam các máy móc sử  dụng cho sản xuất và đời sống hằng ngày đều chủ yếu là các loại máy nhập từ nước ngoài. Chính điều này cũng gây ra nhiều khó khăn cho việc sửa chữa và thay thế linh kiện – phụ tùng trong những trường hợp máy móc bị hư hỏng.

Tại Cửa Hàng Vật Tư có đầy đủ các loại vật tư cho máy móc và được chia danh sách từng loại máy: Các loại máy cho sản xuất và các loại máy sử dụng cho dân dụng. Tất nhiên hoàn toàn không thể đầy đủ được nhưng phần nào đó sẽ giúp những người sử dụng máy móc dễ dàng tiếp cận với các linh kiện máy móc để tự thay thế

Độ đa dạng hóa về sản phẩm

Mức độ đa dạng ở đây gồm bao gồm: số lượng mặt hàng và loại mặt hàng của từng sản phẩm, phần lớn các loại vật tư - linh kiện - dụng cụ phụ vụ cho sản xuất đều có mặt trên website. Rất nhiều sản phẩm với độ hiếm (khó tìm trên thị trường) cũng có mặt tại cuahangvattu.com. Đa dạng về chủng loại đối với từng sản phẩm như: Kích thước, công suất, màu sắc, nguồn gốc xuất xứ

Sự đa dạng như vậy là một điều kiện thuận loại đối với người thiết kế máy (Không bị ràng buộc nhiều vật tư giúp quá trình thiế kế máy được dễ dàng và dễ được tối ưu hơn), khi các bộ phận trong máy mọc bị hư hỏng (thường là các máy ngoại nhập) cũng dễ dàng để mua linh kiện thay tế và cuối cùng sẽ là một nơi mà nhưng người chế đồ rất thích thú

Nguồn gốc và xuất xứ ở đâu? 

Không cần phải lo lắng về nguồn gốc sản phẩm vì trên tất cả mọi sản phẩm đều có ghi rõ xuất xứ sản phẩm, xuất sứ ở đây có thể là tên quốc gia (Việt Nam, Trung Quốc, Nhật,...) hoặc hãng sản xuất (Thường là các hãng sản xuất nổi tiếng: HIWIN, WEIHONG,...). Có thể cùng một loại nhưng lại có nhiều nhà sản xuất khác nhau, sự minh bạch như về nơi sản xuất người mua hoàn toàn có thể so sánh về gia và đưa ra cái nhìn về chất lượng từng sản phẩm.

Chất lương sản phẩm như thế nào? 

Không dám khẳng định chất lượng sản phẩm tốt hay xấu nhưng điểm đặc biệt là chính sách cho phép hoàn trả và hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như mô tả, bị hư hỏng hay kém chất lượng. Đều này giúp cho người mua hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về các vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như việc vận chuyển đi xa bị hư hỏng.

Ở xa thì mua hàng như thế nào? 

Bản chất Cửa Hàng Vật Tư là một trang web thương mại điện tử nên hoàn toàn yên tâm về vấn đề mua hàng nếu bạn ở xa. Chỉ cần là lãnh thổ Việt Nam thì hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp trên website và được ship tận nơi.

 • Đối với những sản phẩm có kích thước nhỏ, nhẹ sẽ sử dụng vận chuyển thông qua các dịch vụ ship tại Việt Nam: bưu điện, viettel,….
 • Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, khối lượng lớn, hàng dễ vỡ sẽ vận chuyển thông qua nhà xe (Việc này đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, nhanh hơn và an toàn hơn, tiền phí vận chuyển sẽ ít hơn rất nhiều)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2019/09/4.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2019/09/4-150x150.jpgThanhDuyKiến thức cơ khícửa hàng vật tư,dụng cụ cơ khí,kênh thương mại điện tử cho kỹ thuật,thiết bị cơ khí,trang thiết bị dùng cho kỹ thuật
Giới thiệu về Cửa Hàng Vật Tư  Đúng như tên gọi Cửa Hàng Vật Tư là một web thương mại điện tử chuyên phân phối các sản phẩm vật tư cho các ngành kỹ thuật, ngoài ra còn có các máy móc nhỏ, dụng cụ sản xuất, các sản phẩm...