Đời thay đổi khi bạn thay đổi - Bài học thành công hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim

Tôi đã từng được nghe nhiều bài học về thành công trong cuộc sống này. Con người sinh ra sống chỉ có 1 lần , vậy thì tại sao không sống một cuộc đời thật có ý nghĩa. 

Cuộc sống với bộn bề lo toan, vất vả, sẽ không ít lần chúng ta gặp phải những khó khăn hay đau khổ và tuyệt vọng..Vậy những lúc như thế bạn cần gì? Có phải chăng là một sự cảm thông, chia sẻ hay một lời an ủi, động viên. Có được những điều may mắn ấy chúng ta sẽ có đủ nghị lực để đương đầu và vượt qua mọi thử thách của cuộc sống, để tìm đến bến bờ tươi đẹp hơn.

Với tôi chỉ cần một sự cảm thông hay một lời động viên an ủi hay một lời chia sẻ về cuộc sống tưới đẹp, chỉ cần thế là đủ để có một liều thuốc tinh thần có thể vượt qua sóng gió và tiếp tục vững bước đi lên hoàn thành mục tiêu và sống một cuộc sống thật thoải mái.

Tôi muốn kể cho bạn nghe về câu chuyện mà đã làm cho tôi thêm nhiều động lực, thêm nhiều ý chí phần đấu vươn lên vì ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI. 

Khi còn nhỏ, có lần cha tôi nói một điều mà tôi không bao giờ quên: " Con trai ạ, khi chào đời con khóc khi mọi người mỉm cười, hạnh phúc. Hãy sống sao cho khi con rời khỏi cõi đời này , mọi người sẽ khóc khi con mỉm cưới.

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà cuộc sống gần như không còn nhiều ý nghĩa. Chúng ta mất đi tính nhân bản, chúng ta mất đi phương hướng. Chúng ta mất đi sự quyết tâm và rất nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống.

Và cho tôi hỏi: " Những ai sẽ than khóc khi bạn qua đời? Bạn sẽ nối kết với bao nhiêu người khi còn có thể bước trên hành tinh này? Bạn sẽ tạo ảnh hưởng gì cho những thế hệ sau. Bạn sẽ để lại gì khi chút hơi thở cuối cùng?

Một trong những bài học mà tôi nhận được trong cuộc đời mình là: Nếu bạn không hành động thì cuộc sống sẽ làm thay bạn, từng ngày từng tuần, từng tháng, từng năm trôi qua rồi chấm hết. Bạn sẽ chẳng làm được gì ngoài trái tim chất chứa sự nuối tiếc về những gì đã qua.

Khi được hỏi, George Berad Shaw trả lời: " Tôi sẽ trở thành một người tôi chưa từng biết đến "

Vậy làm sao bạn tìm ra ý nghĩa của cuộc đời? Làm sao bạn có thể liên đóng góp những giá trị tích cực? Và làm sao bạn có thể đơn giản hóa mọi chuyện để tận hưởng cuộc sống trước khi quá muộn.

Câu trả lời: Hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim. Tôi tin rằng mỗi chúng ta đều có những tài năng đang chờ để được giải phóng. Chúng ta tồn tại với những dự định, mục tiêu khác nhau và chính điều đó cho phép chúng ta chứng tỏ khả năng tuyệt vời của mình và đồng thời cùng nhau tiếp thêm nhiều giá trị cho cuộc sống.

NGHE THEO TIẾNG GỌI TRÁI TIM nó đơn giản là hãy tiếp thêm nhiều tình yêu vào công việc hơn nữa, hãy tập trung vào những việc giúp bạn tạo ra nhiều giá trị nhất.

Điều đó có nghĩa là : Hãy hành động theo ước mơ để tìm thấy thế giới riêng của chính mình

                -------------------ĐỜI THANH ĐỔI KHI BẠN THAY ĐỔI --------------------

                                                                    Tâm sự của Thanh Duy

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy chia sẻ nếu bài viết có thể giúp được nhiều người nhé
Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúcCó nhiều cống hiến cho sự nghiệp Cơ Khí Việt Nam.
Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/05/3-2.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/05/3-2-150x150.jpgThanhDuyBài học Thành Côngbài học thành công,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,doi thanh doi khi ban thay doi,đời thay đổi khi bạn thay đổi,đời thay đổi khi ta thay đổi,nghe theo tieng goi trai tim,thay đổi số phận thay đổi cuộc đời
Đời thay đổi khi bạn thay đổi - Bài học thành công hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim Tôi đã từng được nghe nhiều bài học về thành công trong cuộc sống này. Con người sinh ra sống chỉ có 1 lần , vậy thì tại sao không...