Công ty Cổ phần Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy chuyên nhận gia công cơ khí chính xác CNC, gia công tiện CNC, gia công Phay CNC, gia công cắt dây CNC và các dịch vụ gia công cơ khí chính xác khác. Tại đây với quy trình gia công tự động hoàn toàn khép kín cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, công ty chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặt hàng về gia công Jig, gia công cơ khí chính xác của các Công ty liên doanh trong và ngoài nước.

Hiện nay Hà Tĩnh là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn trọng điểm của Miền Trung như: KHU CÔNG NGHIỆP HẠ VÀNG, KHU CÔNG NGHIỆP GIA LÁCH,đặc biệt là KHU KINH TẾ VŨNG ÁNG và rất nhiều Khu , cụm công nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh... và là nơi tập trung nhiều Doanh nghiệp liên doanh nước ngoài lớn, nhiều tập đoàn lớn đã và đang xây dựng nhà máy, cơ sở vật chất tại đây. Chính vì thếmà nhu cầu vê gia công cơ khí chính xác, gia công Jig, linh kiên, gia công sửa chữa... là rất cao.

Với vị trí địa lý Công ty và trung tâm Xưởng sản xuất tại Hà Nội rất thuận lợi trong vận chuyển hàng hóa bằng đường cao tốc và thuận lợi với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh 2 chiều Hà Nội - Hà Tĩnh. Công ty CP Cơ Khí Thanh Duy chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thiêt kế, triển khai gia công CNC, gia công cơ khí chính xác các loại chi tiết từ đơn giản đến phức tạp trên nhiều chủng loại vật liệu khác nhau, từ gia công CNC nhôm, gia công CNC nhựa, sắt, thép, .... đảm bảo vượt tiến độ, chất lượng thẩm mỹ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dưới đây là những dịch vụ gia công cơ khí chính xác chủ đạo của Công ty tại Hà Tĩnh:

1. Gia công cơ khí chính xác đồ gá, Jig, linh kiện và chi tiết máy tại Hà Tĩnh

JIG, Đồ gá gia công là một loại trang thiết bị công nghệ nhằm xác định vị trí chính xác của chi tiết gia công so với dụng cụ cắt, đồng thời giữ vững vị trí đó trong suốt quá trình gia công, lắp ghép, kiểm tra. Gia công Jig là mặt hàng đặt hàng chủ yếu của các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh phục vụ cho các dây truyền sản xuất, gia công, lắp ráp trong nhà máy.

Hiện tại Công ty chúng tôi đã và đang sản xuất, cung ứng rất nhiều sản phầm gia công Jig, đồ gá cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử tại Hà Tĩnh. Với uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý trong gia công sản xuất Jig, công ty đã khẳng định được vị thế hàng đầu về lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, gia công Jig, đồ gá tại Hà Tĩnh

2. Gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, gia công Tiện, Phay CNC, gia công cắt dây  tại Hà Tĩnh

Với thế mạnh về trung tâm gia công CNC cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với trung tâm gia công cnc, chúng tôi Cơ Khí Thanh Duy nhận gia công cơ khí chính xác, gia công cnc, gia công chi tiết, linh kiện đáp ứng theo mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, trên cả các vật liệu ngay cả các vật liệu khó gia công nhất.

Trong sản xuất tại nhà máy, việc một hoặc vài chi tiết máy bị hư hỏng và cần sửa chữa là điều không tránh khỏi, làm ảnh hưởng đến giây truyền sản xuất cũng như tiến độ hàng hóa. Nhận thấy tầm quan trọng của linh kiện cần gia công sửa chữa hoặc làm mới, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yê cầu của quý khách hàng, hỗ trợ tốt nhất có thể trong gia công, sửa chữa và khắc phục.

3. Nhận gia công bàn thao tác gá kệ trong các phân xưởng nhà máy tại Hà Tĩnh

Công ty Cơ Khí Thanh Duy chuyên thiết kế, gia công và cung cấp các loại bàn thao tác, giá kệ và tủ đồ với nhiều kiểu dáng và yêu cầu của phân xưởng sản xuất. Các linh kiện và sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu tiêu chuẩn, có độ bền cao, thuận tiện khi sử dụng, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

4. Thiết kế sản xuất lắp đặt hệ thống bằng tải truyền tại Hà Tĩnh

Công ty Cơ khí Thanh Duy luôn tư vấn và đưa ra các giải phát về thiết kế, sản xuất, lắp đặt các hệ thống băng tải PVC, PU, cao su, băng tải con lăn, băng xích tải .... tự động và bán tự động. Các hệ thống băng tải này đều được dùng để vận chuyển hàng, nguyên liệu và linh kiện trong các dây truyền sản xuất công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên công ty tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất về dây truyền băng tải trong phân xưởng.

5. Nhận thiết kế chế tạo khuôn phun ép nhựa theo yêu cầu tại Hà Tĩnh

Trong các dây truyền sản xuất của nhà máy, các sản phẩm nhựa được sử dụng rất nhiều, có thể kế đến, giá để linh kiên,... hoặc có thể là 1 bộ phận nhỏ cấu thành trong 1 chi tiết máy nào đó. Và để sản xuất được số lượng và đảm bảo độ chính xác, có tính lắp lẫn của các sản phẩm nhựa, thì đúc nhựa bằng khuôn là một phương pháp tốưu nhất. Và công ty Cơ Khí Thanh Duy đáp ứng yêu cầu đặt hàng gia công sản phẩm nhựa của quý khách

Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC tại Hà Tĩnh, Hà Nội,  Cơ Khí Thanh Duy luôn tự hào là đơn vị gia công cơ khí chính xác, gia công cnc chất lượng uy tín và giá thành hợp lý.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

Email: Cokhithanhduy@gmail.com

Giám đốc: Cao Thanh Duy

Hotline: 0963.864.368

Website: www.Cokhithanhduy.com

Địa chỉ: Khu công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội

Chi nhánh:

  • Khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ
  • Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh
  • Khu công nghiệp Điềm Thụy - Thái Nguyên
  • Khu công nghiệp Vân Trung - Bắc Giang
  • Khu công nghiệp ViSip - Hải Phòng
  • Khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/11/su-hinh-thanh-phoi-khi-khoan-4-1024x683.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/11/su-hinh-thanh-phoi-khi-khoan-4-150x150.jpgThanhDuyGia công cơ khícơ khí thanh duy,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công cnc tại hà tĩnh,gia công cơ khí chính xác,gia cong co khi chinh xac tai ha tinh,gia công phay cnc tại hà tĩnh,gia công tiện cnc tại hà tĩnh,Xưởng gia công cnc tại hà tĩnh,Xưởng gia công cơ khí chính xác tại hà tĩnh
Công ty Cổ phần Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy chuyên nhận gia công cơ khí chính xác CNC, gia công tiện CNC, gia công Phay CNC, gia công cắt dây CNC và các dịch vụ gia công cơ khí chính xác khác. Tại đây với quy trình gia công...