Công ty Cổ Phần Cơ Khí Thanh Duy chuyên nhận thiết kế và  gia công cơ khí chính xác Tiện CNC,  Phay CNC theo yêu cầu tại Hải Phòng, Với văn phòng đặt tại KCN Visip Hải Phòng cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại gồm trung tâm gia công tiện CNC, trung tâm gia công Phay CNC, gia công cắt dây CNC và các dịch vụ gia công cơ khí chính xác khác, chúng tôi Công ty CP Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy đã và đang đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặt hàng về gia công chi tiết , gia công đồ gá Jig, gia công cơ khí chính xác của các Công ty liên doanh trong và ngoài nước.

Hải Phòng với lợi thế là một thành phố cảng, nơi mà thuận tiện cho giao thương và vận chuyển hàng hóa, nơi mà tập trung phát trển nhiều khu công nghiệp như: Khu công nghiệp NOMURA, Khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp Đồ Sơn, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp An Dương, Khu công nghiệp tổng hợp Cầu Kiền.... hiện đã và đang thu hút đầu tư của nhiều Doanh nghiệp liên doanh nước ngoài lớn, nhiều tập đoàn lớn như LG Electronic, ... Chính vì thếmà nhu cầu vê gia công cơ khí chính xác, gia công  đồ gá Jig, linh kiên, gia công chi tiết Phay tiện CNC ... là rất cao.

Với vị trí địa lý Công ty và Xưởng sản xuất ở cửa ngõ Hà Nội, giáp rãnh giữa Hà Nội và Hải Phòng, Công ty CP Cơ Khí Thanh Duy chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thiêt kế, phát trển sản phẩm, triển khai gia công CNC, gia công cơ khí chính xác các loại chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn chiếc đến số lượng trên nhiều chủng loại vật liệu khác nhau, từ gia công CNC nhôm, gia công CNC nhựa, sắt, thép, .... đảm bảo vượt tiến độ, chất lượng thẩm mỹ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dưới đây là những dịch vụ gia công cơ khí chính xác chủ đạo của Công ty tại Hải Phòng:

1. Gia công cơ khí chính xác đồ gá, Jig, linh kiện điện từ và chi tiết máy tại Hải Phòng

JIG, Đồ gá gia công là một loại trang thiết bị công nghệ nhằm xác định vị trí chính xác của chi tiết gia công so với dụng cụ cắt, đồng thời giữ vững vị trí đó trong suốt quá trình gia công, lắp ghép, kiểm tra. Gia công Jig là mặt hàng đặt hàng chủ yếu của các doanh nghiệp tại Hải Phòng phục vụ cho các dây truyền sản xuất, gia công, lắp ráp trong nhà máy.

2. Gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, gia công Tiện, Phay CNC, gia công cắt dây CNC tại Hải Phòng

Với thế mạnh về trung tâm gia công CNC cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với trung tâm gia công cnc, chúng tôi Cơ Khí Thanh Duy nhận gia công cơ khí chính xác, gia công cnc, gia công chi tiết, linh kiện đáp ứng theo mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, trên cả các vật liệu ngay cả các vật liệu khó gia công nhất.

 

3. Nhận gia công bàn thao tác gá kệ trong các phân xưởng nhà máy tại Hải Phòng

Công ty Cơ Khí Thanh Duy chuyên thiết kế, gia công và cung cấp các loại bàn thao tác, giá kệ và tủ đồ với nhiều kiểu dáng và yêu cầu của phân xưởng sản xuất. Các linh kiện và sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu tiêu chuẩn, có độ bền cao, thuận tiện khi sử dụng, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

4. Thiết kế sản xuất lắp đặt hệ thống bằng tải truyền tại Hải Phòng

Công ty Cơ khí Thanh Duy luôn tư vấn và đưa ra các giải phát về thiết kế, sản xuất, lắp đặt các hệ thống băng tải PVC, PU, cao su, băng tải con lăn, băng xích tải .... tự động và bán tự động. Các hệ thống băng tải này đều được dùng để vận chuyển hàng, nguyên liệu và linh kiện trong các dây truyền sản xuất công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên công ty tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất về dây truyền băng tải trong phân xưởng.

5. Nhận thiết kế chế tạo khuôn phun ép nhựa theo yêu cầu tại Hải Phòng

Trong các dây truyền sản xuất của nhà máy, các sản phẩm nhựa được sử dụng rất nhiều, có thể kế đến, giá để linh kiên,... hoặc có thể là 1 bộ phận nhỏ cấu thành trong 1 chi tiết máy nào đó. Và để sản xuất được số lượng và đảm bảo độ chính xác, có tính lắp lẫn của các sản phẩm nhựa, thì đúc nhựa bằng khuôn là một phương pháp tốưu nhất. Và công ty Cơ Khí Thanh Duy đáp ứng yêu cầu đặt hàng gia công sản phẩm nhựa của quý khách

Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC tại Hải Phòng, Hà Nội,  Cơ Khí Thanh Duy luôn tự hào là đơn vị gia công cơ khí chính xác, gia công đồ gá Jig, gia công linh kiện, gia công CNC chất lượng uy tín và giá thành hợp lý.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

Email: Cokhithanhduy@gmail.com

Giám đốc: Cao Thanh Duy

Hotline: 0963.864.368

Website: www.Cokhithanhduy.com

Địa chỉ: Khu công nghiệp Vsip - Hải Phòng

Khu công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội

Chi nhánh:

  • Khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ
  • Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh
  • Khu công nghiệp Điềm Thụy - Thái Nguyên
  • Khu công nghiệp Vân Trung - Bắc Giang
  • Khu công nghiệp ViSip - Hải Phòng
http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/11/gia-công-cơ-khi-chinh-xac-tphcm.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/11/gia-công-cơ-khi-chinh-xac-tphcm-150x150.jpgThanhDuyGia công cơ khícơ khí thanh duy,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công cnc tại hải phòng,gia công cơ khí chính xác,gia công cơ khí chính xác cnc tại hải phòng,gia công cơ khí chính xác tại hải phòng,gia công đồ gá tại hải phòng,gia công jig tại hải phòng,gia công phay cnc tại hải phòng,gia công phay tiện cnc tại hải phòng,gia cong tien cnc tai hai phong
Công ty Cổ Phần Cơ Khí Thanh Duy chuyên nhận thiết kế và  gia công cơ khí chính xác Tiện CNC,  Phay CNC theo yêu cầu tại Hải Phòng, Với văn phòng đặt tại KCN Visip Hải Phòng cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại gồm trung tâm gia công tiện...