Công ty Cơ Khí Thanh Duy chuyên Nhận Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Phú Thọ  - Gia công Jig, đồ gá, linh kiện tại khu công nghiệp Phú Hà.

Với vị trí chi nhánh công ty được đặt ngay tại Khu công nghiệp Phú Hà,  cùng với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong gia công cơ khí chính xác, gia công Jig, linh kiện và hệ thống băng tải trong các dây chuyền sản xuất trong nhà mấy. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ, độ chính xác gia công cao cùng với giá thành rẻ và hợp lý nhất.

Các Sản phẩm dịch vụ của công ty rất đa dạng, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Khách hàng:

cktd

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm:

1. Nhận gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ

Hiện nay Công ty chúng tôi đã đặt chi nhánh ngay tại Khu Công nghiệp Phú Hà. Đây là một điều kiện thuận lợi để đảm bảo đáp ứng nhu cầu về tiến độ cũng như các hàng làm gấp, hàng mẫu của quý khách hàng, của quý công ty. Các sản phẩm Jig, đồ gá, chi tiết được công ty gia công tinh xảo, đúng tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật, trải qua quá trình kiểm tra QC, chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hàng sản xuất ra là tốt nhất, đạt trên yêu cầu của khách hàng.

2. Nhận gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, theo bản vẽ Chế tạo tại Phú Thọ

Công ty Cơ Khí Thanh Duy thường xuyên nhận gia công theo yêu cầu, theo bản vẽ chế tạo của Khách hàng. Luôn luôn tư vấn hoàn toàn Miễn Phí giúp khách hàng về thiết kế và đưa ra ý tưởng phù hợp nhất về Vật Liệu - Phương pháp gia công - Phương pháp đảm bảo độ chính xác cần thiết của các bề mặt chi tiết.....Để từ đó giảm giá thành đặt sản phẩm cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối.

3. Nhận gia công bàn thao tác gá kệ tại khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ

Công ty Cơ Khí Thanh Duy chuyên thiết kế, gia công và cung cấp các loại bàn thao tác, giá kệ và tủ đồ với nhiều kiểu dáng và yêu cầu của phân xưởng sản xuất. Các linh kiện và sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu tiêu chuẩn, có độ bền cao, thuận tiện khi sử dụng, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

4. Thiết kế sản xuất lắp đặt hệ thống bằng tải truyền 

Công ty Cơ khí Thanh Duy luôn tư vấn và đưa ra các giải phát về thiết kế, sản xuất, lắp đặt các hệ thống băng tải PVC, PU, cao su, băng tải con lăn, băng xích tải .... tự động và bán tự động. Các hệ thống băng tải này đều được dùng để vận chuyển hàng, nguyên liệu và linh kiện trong các dây truyền sản xuất công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên công ty tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất về dây truyền băng tải trong phân xưởng.

5. Nhận gia công cơ khí inox.

Chúng tôi Cơ Khí Thanh Duy chuyên nhận gia công cơ khí Inox. Luôn cung cấp các giải pháp gia công Inox nhanh và hiệu quả nhất với chất lượng và giá thành tối ưu nhất. Inox hay còn gọi là Thép Không gì (SUS) là một loại Vật liệu tương đối khó trong gia công cắt gọt. Tuy nhiên nhờ những đặc tính nổi bật ưu việt của nó chẳng hạn không dễ bị ăn mòn, gỉ sét, độ bền cao nên  ngày nay, thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, y tế, đời sống, hay các sản phẩm dân dụng như thiết bị nhà bếp: chảo, nồi, khay….

in

6. Nhận gia công cơ khí chính xác các loại Thép Hợp Kim, Thép nhiệt luyện, Thép khó gia công ở Phú Thọ

Một loại vật liệu được coi là khó gia công như Inox và thậm chí khó gia công hơn nhiều như Thép Hợp Kim hay Thép nhiệt luyện từ 45 - 60 HRC và các loại thép khó gia công khác. Mặc dù vậy, với các Kyz sư nhiều kinh nghiệm gia công các vật liệu khó gia công, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra cho Khách hàng các giải pháp tối ưu nhất và tiện kiệm được nhiều chi phí gia công.

7. Nhận gia công cơ khí khuôn đột dập, Khuôn dập liên hoàn, Khuôn ép nhựa và các Loại khuôn ép thúc tại Phú Thọ

Với khởi đầu xuất phát điểm là Công ty Khuôn mẫu, chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thành công rất nhiều các loại Khuôn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ các loại khuôn đột dập , Khuôn dập liên hoàn hay các loại khuôn thúc, ép và đặc biệt là Khuôn ép nhựa.

en

Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC tại Hà Nội, Phú Thọ Cơ Khí Thanh Duy luôn tự hào là đơn vị gia công chất lượng uy tín và giá thành hợp lý.

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

"Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Sự phát triển của Khách hàng là sự tồn tại của Công ty"

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Cơ Khí Thanh Duy luôn  cam kết luôn đảm bảo chất lượng và tiến đố gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ hợp lý nhất.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

Email: Cokhithanhduy@gmail.com

Hotline: 0963.864.368

Website: www.Cokhithanhduy.com

Địa chỉ: Cụm CN Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội

Chi nhánh: Khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ

 

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/11/seu-ar-vietnam.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/11/seu-ar-vietnam-150x150.jpgThanhDuyGia công cơ khígia cong ban thao tac tai phu tho,gia cong bang tai tai phu tho,gia cong cnc tai khu cong nghiep phu ha,gia công cơ khí chính xác tại phú thọ,gia cong co khi o tai phu tho,gia cong co khi tai kcn phu ha,gia công cơ khí tại phú thọ,gia công linh kiện tai KCN phú hà
Công ty Cơ Khí Thanh Duy chuyên Nhận Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Phú Thọ  - Gia công Jig, đồ gá, linh kiện tại khu công nghiệp Phú Hà. Với vị trí chi nhánh công ty được đặt ngay tại Khu công nghiệp Phú Hà,  cùng với truyền...