Dịch vụ Gia Công Cơ Khí Chính Xác CNC theo yêu cầu tại Thái Bình bao gồm gia công Tiện CNC, gia công Phay CNC, cắt dây CNC, các dịch vụ gia công Jig, đồ gá, giá kệ, bàn thao tác. Thấu hiểu được sự phát triển thiết yếu của ngành gia công cơ khí chính xác và nhu cầu đặt hàng của quý khách. Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy với thế mạnh là một trung tâm CNC và kinh nghiệm nhiều năm trong gia công cơ khí chính xác CNC luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng về gia công cơ khí chinh xác.

Các Sản phẩm dịch vụ của công ty rất đa dạng, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Khách hàng:

cktd

Dịnh vụ gia công cơ khí chính xác CNC tại Thái Bình bao gồm:

1. Gia công cơ khí chính xác CNC tại Khu công nghiệp - Thái Bình

Các dịch vụ gia công cơ khí chính xác bao gồm nhận thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC linh kiện, gia công phay tiện CNC, dịch vụ gia công cắt dây cnc với độ chính xác cao từ 0.005 đến 0.01 mm. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình gia công khép kín  kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các sản phẩm gia công cơ khí chính xác được công ty gia công tinh xảo, đúng tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật về chất lượng và thẩm mỹ, trải qua quá trình kiểm tra chất lượng 100% QC nghiêm ngặt,  đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Gia công cơ khí chính xác Phay CNC tại Thái Bình

Gia công cơ khí chính xác phay CNC tại Thái Bình là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy Phay CNC, kết hợp vơ dụng cụ cắt gọt, dao Phay CNC để thực hiện gia công, bóc đi một lớp vật liệu cần thiết. Phương pháp gia công bằng Phay CNC có tốc độ cắt cao, gia công cắt gọt chi tiết tỉ mỉ, có độ chính xác cao, có thể cắt gọt được nhiều chi tiết khác nhau trên nhiều vật liệu khác nhau như Nhôm, đồng, sắt, nhựa, kim loại,...

Với thế mạnh về trung tâm gia công nhiều máy phay CNC, Công ty Cổ phần Cơ khí Chính xác Thanh Duy sẵn sàng đáp ứng tốt các mặt hàng về gia công cơ khí chính xác, gia công Phay CNC, gia công chi tiết, linh kiện đồ gá tại Thái Bình

3. Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC tại Thái Bình

Gia công cơ khí chính xác Tiện CNC tại Thái Bình là phương pháp gia công chính xác sử dụng máy Tiện CNC, kết hợp với dụng cụ cắt là Dao tiện CNC, thực hiện các chuyển động căt để bóc tách vật liệu. Với hệ thống máy móc hiện đại tại trung tâm gia công Tiện CNC cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm gia công tiện CNC. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự an tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, đảm bảo độ chính xác theo yêu cầu kỹ thuật bản vẽ.

4. Gia công cơ khí chính xác trên máy CNC 4 và 5 trục tại Thái Bình

Gia công cơ khí chính xác CNC 4 và 5 trục là phương pháp gia công trê máy CNC có 4 trục và 5 trục. Với loại máy gia công này thì có thể gia công tất cả các bề mặt trên một lần gá đặt. Việc gia công được nhiều bề mặt với góc cạnh phức tạp trong 1 lần gá, thì gia công trên 5 trục có thể vừa gia công phay, vừa gia công tiện, gia công các lỗ hốc xiên đặc biệt.  Chính vì thế gia công trên máy 5 trục nâng cao được khả năng công nghệ của máy và gia công được nhiều loại hình sản phẩm có độ phức tạp khác nhau.

5. Gia công cơ khí chính xác Jig, đồ gá, CNC theo yêu cầu tại Thái Bình

JIG hay còn gọi là ĐỒ GÁ là một chi tiết hoặc một cụm chi tiết được dùng nhiều trong gá đặt chi tiết, hoặc dùng trong lắp ráp các chi tiết khác nhau thành cụm chi tiết và cũng thường dùng trong kiểm tra độ chính xác của một chi tiết máy. Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, Jig và đồ gá có tầm vai trò rất lớn trong cải tiến công đoạn và quy trình sản xuất, để từ đó giảm chi phí, hạ thành sản phẩm nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối.

Với thế mạnh về gia công cơ khí chính xác, gia công Jig và đồ gá, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy luôn luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ và đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp nhất về Jig và gia công Jig đảm bảo chất lượng và hiệu quả xử dụng của các chi tiết....

6.Gia công bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng tại khu công nghiệp tại Thái Bình

Các sản phẩm về bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng,... là mặt hàng đa dạng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong phân xưởng nhà máy, phục vụ cho đội ngũ công nhân viên thao tác, làm việc, thực hiện các công đoạn sản xuất theo dây truyền được thiết lập.

Đến nay Công ty Cổ phần Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy đã có 5 năm kinh nghiệm về thiết kế gia công các loại bàn thao tác, giá kệ và tủ đồ với nhiều kiểu dáng và yêu cầu của phân xưởng sản xuất. Các linh kiện và sản phẩm được sản xuất bàn thao tác, giá kệ ... đều được làm từ các vật liệu tiêu chuẩn, có độ bền cao, thuận tiện khi sử dụng, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

7. Thiết kế sản xuất lắp đặt hệ thống bằng tải truyền tại Khu công nghiệp Thái Bình

Băng tải là một hệ thống ứng dụng trong sản xuất với nhiều tiện ích với chức năng là vận chuyển hàng hóa, chi tiết, linh kiện, từ một điểm này đến một điểm nào đó mà tiết kiệm đc sức lao động và tăng hiệu quả trong sản xuất hàng hóa. Hiện nay Băng tải là trang thiết bị vận chuyển hàng không thể thiếu của vận chuyển hàng hóa trong phân xưởng nhà máy

Nhận thấy tầm vai trò quan trọng của băng tải trong sản xuất, Công ty Cổ Phần Cơ khí Chính Xác Thanh Duy luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp và đưa ra các giải phát về thiết kế, sản xuất, lắp đặt các hệ thống băng tải PVC, PU, cao su, băng tải con lăn, băng xích tải .... tự động và bán tự động. Các hệ thống băng tải này đều được dùng để vận chuyển hàng, nguyên liệu và linh kiện trong các dây truyền sản xuất công nghiệp.

8. Một số sản phẩm gia công cơ khí chính xác của công ty.

cktd

Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kếgia công cơ khí chính xác CNC, gia công jig, đồ gá, gia công bàn thao tác, xe đẩy, băng tải truyền... tại Thái Bình, Hà Nội và các khu công nghệp phía bắc. Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Thanh Duy luôn luôn tự hào là đơn vị gia công hàng đầu về chất lượng uy tín và giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn lấy chất lượng, úy tín và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công của công ty.

----------------------------------------------------------------------------------------

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

Email: Cokhithanhduy@gmail.com

Hotline: 0963.864.368

Website: www.Cokhithanhduy.com

Địa chỉ: Khu công nghiệp Tiền Hải - Thái Bình

Chi nhánh:

  • Gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ
  • Gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh
  • Gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp Điềm Thụy - Thái Nguyên
  • Gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp Vân Trung - Bắc Giang
  • Gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp ViSip - Hải Phòng
  • Gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc
  • Gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp Vân Đồn - Quảng Ninh
  • Gia công cơ khí chính xác tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội
http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/11/gia-cong-co-khi-tieng-anh-la-gi-2.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/11/gia-cong-co-khi-tieng-anh-la-gi-2-150x150.jpgThanhDuyGia công cơ khícơ khí thanh duy,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công cnc tại thái bình,gia cong co khi chinh xac cnc,gia công cơ khí chính xác tại thái bình,gia cong co khi tai thai binh,gia công phay cnc tại thái bình,gia công tiện cnc tại thái bình,tiện phay cnc tại thái bình
Dịch vụ Gia Công Cơ Khí Chính Xác CNC theo yêu cầu tại Thái Bình bao gồm gia công Tiện CNC, gia công Phay CNC, cắt dây CNC, các dịch vụ gia công Jig, đồ gá, giá kệ, bàn thao tác. Thấu hiểu được sự phát triển thiết yếu của ngành gia...