Xin chào các bạn!

Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Dưới đây là các tài liệu tổng hợp về Giáo trình cơ khí đại cương  mà mình đã tổng hợp đầy đủ từ các Bộ giáo trình khác nhau.

to chuc

Hy vọng với bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn hiểu từ cơ bản đến nâng cao về ngành cơ khí , đại cương về cơ khí và hiểu về các giai đoạn quá trình sản xuất chế tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh như thế nào.

Với trọn bộ nhiều loại giáo trình này, các bạn sẽ nghiên cứu học tập về các lĩnh vực cơ khí

  1. Các quá trình sản xuất
  2. Chất lượng bề mặt của sản phẩm: Độ nhám, tính chất cơ lý hóa,...
  3. Độ chính xác gia công cơ khí: Dung sai và lắp ghép....
  4. Các Loại vật liệu dùng trong cơ khí: Thép, Giang, kim loại, hợp kim, đồng, nhôm,....
  5. Giản đồ trạng thái Fe - C
  6. Kỹ thuật Đúc sản phẩm
  7. Các Phương pháp gia công kim loại
  8. Các phương pháp hàn cắt kim loại
  9. Các phương pháp gia công đặc biệt
  10. ........................................................

CK

Như vậy Để hiểu cơ bản về ngành cơ khí thì chúng ta cần hiểu ít nhất về 10 mục tiêu trên. Đối với các bạn là sinh viên thì cần phải đọc và tìm hiều thật nhiều tài liệu sau hơn nữa về các chuyên ngành theo học.

Để nắm bắt hiểu cơ bản nhất về Cơ khí thì điều kiện cần là các bạn phải đọc và hiểu các tài liệu kiến thức cơ khí mà mình gửi bạn ngay dưới đây. Hãy đọc và hiểu nhiều nhất có thể bạn nhé

Link tải: https://drive.google.com/open?id=1g5Y2mhLLRIA3jLNiI_uYZXg-SoBLlM1d

Password nếu có: cokhithanhduy.com

Chúc các bạn có nhiều đam mê cơ khí sau khi đọc các tài liệu này nhé

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/03/CK-dc-1024x576.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/03/CK-dc-150x150.jpgThanhDuyDung sai đo lườngGia công cơ khíKiến thức cơ khíTài liệu MIỄN PHÍcác phương pháp gia công kim loại,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,độ chính xác gia công cơ khí,gia công cơ khí,gia công cơ khí chính xác,giản đồ trạng tháo Sắt cacbon,giáo trình cơ khí đại cương,giáo trình cơ khí đại cương tổng hợp,tài kiệu cơ khí đại cương,tính chất cơ lý hóa của vật liệu
Xin chào các bạn! Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết...