Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cokhithanhduy.com

Cơ Khí Thanh Duy xin chào tất cả các bạn. Rất vui khi được các bạn ghé thăm blog chia sẻ cá nhân của mình. Xin phép đôi lời giới thiệu về bản thân để mọi người cùng hiểu nhau và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong sự nghiệp nghề cơ khí chế tạo máy.

Mình tên thật là Cao Thanh Duy, Giám đốc công ty Cơ Khí Thanh Duy, là cựu sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên – Đại học Thái Nguyên. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên – Hà Nội. Cũng giống như các bạn, với một niềm đam mê yêu nghề cơ khí từ nhỏ nên mình đã chọn, học tập và cuối cùng theo nghề cơ khí chế tạo máy ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

Với niềm đam mê và yêu thích nghề cơ khí nên mình cùng đội nhóm thành lập nên website Cokhithanhduy.com mang tên mình với mong muốn được chia sẻ thật nhiều những kiến thức, kinh nghiệp, bí quyết cơ khí mà mình cùng với đội nhóm đã được học tập, tích lũy và tổng hợp lại được ngay từ khi học đại học đến quá trình làm việc ngoài thực tế ở nhiều cơ sở công ty cơ khí khác nhau.

Với nguyện vọng  được chia sẻ miễn phí thật nhiều sách, giáo trình, kiến thức tổng hợp hay nhất đến tất cả những người đam mê cơ khí như chúng mình.

Rất mong được các bạn ủng hộ và giúp đỡ để cộng đồng cơ khí chúng ta ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang đến thành công cho mọi người.

Mọi ý kiến đóng góp xây dựng và chia sẻ kiến thức cơ khí miễn phí hãy liên hệ với nhóm chúng mình qua.

Email: cokhithanhduy@gmail.com

Website: cokhithanhduy.com

Fanpage: Facebook.com/cokhithanhduy

Hotline: 0918 418 509

Bên cạnh đó, ngoài sở thích chia sẻ thật nhiều kiến thức – kinh nghiệp – bí kíp cơ khí chế tạo máy thì

Cơ Khí Thanh Duy còn chuyên nhận:

- Gia công cơ khí chính xác trên máy điều khiển tự động CNC

- Gia công các loại đồ gá – jig cho lắp ráp – kiểm tra

- Chuyên VẼ - THIẾT KẾ KHUÔN - Khuôn đột dập - Khuôn ép nhựa - Khuôn đúc

- Hướng dẫn VẼ - THIẾT KẾ - LẬP TRÌNH GIA CÔNG trên các phần mềm cơ khí

Hãy liên hệ với nhóm chúng mình nhé. Mong một ngày sớm được làm đối tác với tất cả các bạn.

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Có nhiều cống hiến cho đời.

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy những bài chia sẻ có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận" và “ HÃY CHIA SẺ ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG”