Xin chào các bạn!
Thật tuyệt vời
 vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Trong các bài chia sẻ trước, mình có hướng dẫn các bạn về phương pháp thiết kế 2D, 3D và Lập trình CNC trên phần mềm Unigraphics NX và phần mềm MasterCam X9. Các bạn có thể xem lại các bài viết ngay dưới đây.

  • Hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam X9 từ A-Z
  • Hướng dẫn lập trình CNC trên phần mềm MasterCam X9

Hai phần mềm Unigraphics NX và Mastercam là hai phần mềm cơ khí được sử dụng nhiều nhất của Việt Nam hiện nay. Mỗi một phần mềm đều có tính năng ưu việt riêng về tính chất, phương pháp thiết kế gia công riêng và đặc biệt khả năng đáp ứng nhu cầu của công việc khác nhau.

Về phần mềm Mastercam X9  chủ yếu chuyên sâu về lập trình CNC 2D và 3D tương đối mạnh. Người thành thạo về Mastercam có khả năng lập trình rất nhanh, tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này là khả năng vễ chi tiết không mạnh bằng các phần mềm khác.

Về phần mềm Unigraphic NX chuyên sâu tất cả các Modul từ Thiết kế 2D,3D - Lắp Ráp - Mô Phỏng - Lập trình CNC hay về Phân tích và Thiết kế khuôn... và rất nhiều các modul khác

Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất? Nếu bạn từng trải nghiệp và ứng dụng cả 2 phần mềm này vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ chọn NX. Và sự lựa chọn của mình cũng vậy. NX chính là phần mềm tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Nếu bạn từng trải nghiệp và ứng dụng cả 2 phần mềm này vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ chọn NX. Và sự lựa chọn của mình cũng vậy. NX chính là phần mềm tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Để nghiên cứu sâu hay học về thiết kế trên NX tất cả sự tuyệt vời này mình đã tổng hợp bài bản, khoa học tại Khóa học Online "Bộ 68 VIDEO tuyệt chiêu thiết kế NX".

 

Nếu cần trao đổi gì đó với tôi về kiến thức phần mềm hay các kinh nghiệm cơ khí chế tạo máy thì cứ alo hay Email cho mình nhé.
Chúc bạn thành thạo nhiều phần mềm thiết kế cơ khí!

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy chia sẻ nếu bài viết có thể giúp được nhiều người nhé. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúcCó nhiều cống hiến cho sự nghiệp Cơ Khí Việt Nam.

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/avtm-1024x576.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/avtm-150x150.jpgThanhDuyCơ sơ lý thuyết chungGia công cơ khíGia công PhayLập trình Phay CNCLập trình Tiện CNCcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công bằng NX,Khóa học 68 video thiết kế NX,khóa học thiết kế NX,thiết kế trên NX
Xin chào các bạn! Thật tuyệt vời vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết...