Hợp kim và giản đồ trạng thái - Những biến đổi tổ chức của hợp kim - Cokhithanhduy.com

Xin chào các bạn!

Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Dưới đây là Tổng hợp tất tần tật các tài liệu Ebook về Hợp kim và giản đồ trạng thái của Hợp kim, cùng với đó là các kiến thức về sự biến đổi trong tổ chức của Hợp Kim.

hk

Như các bạn đã biết thì HỢP KIM là hỗn hợp của Kim loại với một hoặc nhiều Kim loại hoặc Á kim khác. Chính vì thế Ưu việt của hợp kim so với kim loại là ở độ bền, độ cứng, tính chống mài mòn cao hơn, tính công nghệ tốt hơn, giới hạn chảy và độ đàn hồi cao hơn. Ngoài ra thì chế tạo (luyên) Hợp kim thì dễ dàng và kinh tế hơn so với nhiều loại kim loại nguyên chất.

hk2

Trong bộ tài liệu mình gửi dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu nhiều sâu sắc hơn về Hợp kim và giản đồ trạng thái của hợp kim và đặc biệt là cấu trúc mạng tinh thể cũng như sự biến đổi tổ chức của Hợp kim.

Link tải: https://drive.google.com/open?id=1bei7QP_6WRvUn7zS7hL-z1Jq8F2vmx4_

Password nếu có: cokhithanhduy.com

Như vậy, Hợp kim cũng rất phổ biến trong nghề cơ khí, và được sử dụng rất nhiều bởi vì những đặc tính ưu việt của nó hơn hẳn so với Kim loại.

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Có nhiều cống hiến cho đời.
Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/03/AVT_HK-1024x576.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/03/AVT_HK-150x150.jpgThanhDuyKiến thức cơ khíTài liệu MIỄN PHÍcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,giản đồ trạng thái của Hợp kim,giản đồ trạng thái sắt - cacbon,Hợp kim và giản đồ trạng thái,kim loại và hợp kim,những biến đổi tổ chức của hợp kim,sự khác nhau giữa kim loại và hợp kim,thành phần tổ chức của hợp kim,Tính chất của Hợp kim
Hợp kim và giản đồ trạng thái - Những biến đổi tổ chức của hợp kim - Cokhithanhduy.com Xin chào các bạn! Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp -...