Xin chào các bạn!
Thật tuyệt vời
 vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Vòng bi có lẽ là chi tiết cơ khí rất quen thuộc và gần gũi với bạn và ngay cả với tất cả mọi người trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũn hiểu hết được tất cả các thông số, số hiệu ghi trên vòng bi, ngay kể cả người đã từng học về chuyên môn cơ khí.

Vậy nên ngày hôm nay mình tiếp tục chia sẻ  đến các bạn về Phương pháp cách đọc ký hiệu hay số hiệu của vòng bi, đạn bạc. Mình tin chắc rằng nếu đưa cho bạn một vòng bi thì khoảng 90% người học cơ khí chưa thể đọc được các mã số của nó được. Vậy nên mình muốn gửi tài liệu vô cùng quý giá này đến các bạn. Tài liệu này sẽ giúp các bạn cơ khí rất rất nhiều trong công việc trong ngành nghề.

vb2

 

Dưới đây là bộ tài liệu mà mình đã tìm kiếm từ nhiều nguồn trên internet, và bộ tài liệu này cũng đã từng giúp mình tìm hiểu được cách đọc thông số của rất nhiều các vòng bi. Các bạn hãy tải về và cùng khám phá nhé.

Link tải: https://drive.google.com/open?id=1v_5i82QyXkrhIFMzoX5QMWKRxezY1-ON

Password nếu có: cokhithanhduy.com

Nếu có bất kỳ khúc mắc nào, đừng quên hãy liên hệ đến mình nhé. 
Xem thêm các tài liệu hay khác

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy chia sẻ nếu bài viết có thể giúp được nhiều người nhé. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúcCó nhiều cống hiến cho sự nghiệp Cơ Khí Việt Nam.

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/07/avt-1024x606.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/07/avt-150x150.jpgThanhDuyChi Tiết MáyCơ sơ lý thuyết chungDung sai đo lườngKiến thức cơ khíTài liệu MIỄN PHÍcách đọc kỹ hiệu vòng bi,cách đọc số hiệu vòng bi,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,hướng dẫn cách đọc ký hiệu vòng bi đạn bạc,kỹ hiệu vòng bi đạn bạc,số hiệu của vòng bi,tổng hợp ký hiệu vòng bi
Xin chào các bạn! Thật tuyệt vời vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết...