Xin chào các bạn!
Thật tuyệt vời
 vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Ngày hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn một bộ tài liệu cực kỳ tuyệt vời, ngắn gọn và súc tích nhất về HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ KHUÔN ĐỘT DẬP.  Bộ tài liệu này đã giúp mình từ người chưa biết gì về thiết kế và gia công khuôn đột dập đến việc có cái nhìn tổng quan nhất về bộ khuôn đột dập và thiết kế thành thạo khuôn đột dập. Tuy nhiên để hiểu sâu và thành thạo hơn nữa thì các bạn cần phải thêm kiến thức thực tế cũng như kinh nghiệm về thiết kế cũng như gia công khuôn.

Đặc biệt trong bài viết này với mình là người từng trải trong nhiều lĩnh vực cơ khí, cũng có chút ít kinh nghiệm trong ngành nên mình muốn muốn chia sẻ thêm cho các bạn, người đã và đang đọc bài viết này của mình về chiến lược và phương pháp phát triển trong ngành cơ khí, đặc biệt trong thời kỳ công nghệ 4.0 này. Như bạn biết đấy với thời đại của Khoa học và Công nghệ. Yêu cầu sản phẩm chế tạo sản lượng phải nhiều trong thời gian phải ngắn, đồng thời phải đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ về sản phẩm. Chính vì thế một trong các phương pháp trong ngành cơ khí mà giúp cho chúng ta có thể đạt được các yêu cầu trên đó chính là Phương Pháp Đột dập sản phẩm. Đặc biệt là đột dập liên hoàn.

Nếu bạn đủ giỏi, có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trọng ngành nghề đột dập này thì mình tin rằng bạn đang có cơ hội cực kỳ lớn trong việc HÁI RA TIỀN.

Đến đây, đó tất cả những gì mình muốn chia sẻ và định hướng cho các bạn, nếu các bạn thực sự yêu và đam mê cơ khí, thực sự muốn theo đuổi và nghiên cứu về NGÀNH ĐỘT DẬP, đặc biệt là đột dập liên hoàn trong công nghệ chế tạo sản phẩm cơ khí.

Và ngay dưới đây là các tài liệu mình tổng hợp từ các nguồn tài liệu khác nhau trên internet cũng như trong sách vở và đặc biệt có những tài liệu mà các bạn khó tìm thấy hay tải về được từ mạng internet.

Link tải Bộ cuốn tài liệu tổng hợp về Bộ sổ tay công nghệ chế tạo máy:

Link tải: https://drive.google.com/open?id=1VDNcfzlVt-EgnWc2Gix2_pAGtbF0PAWr

Password nếu có: cokhithanhduy.com

Chúc các bạn sẽ có định hướng phát triển tốt trong ngành cơ khí. Và hy vọng các bạn sẽ tìm hiểu và thành thạo về thiết kế gia công khuôn đột dập.

Nhân tiện đây, nếu bạn cần đặt hàng thiết kế gia công khuôn đột dập, đột dập liên hoàn thì liên hệ trực tiếp mình nhé.

 

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Cơ Khí Thanh Duy mang thành công đến Doanh Nghiệp

KS. Cao Thanh Duy

Tác giả: Khóa học online 68 VIDEO tuyệt chiêu thiết kế NX đỉnh cao.

JobChuyên nhận gia công cơ khí chính xác, thiết kế Khuôn các loại...

CEO & Founder: Cokhithanhduy.com

Fanpage: facebook.com/cokhithanhduy

Mail: cokhithanhduy@gmail.com

Hotline: 0963.864.368

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/s3.gifhttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/s3-150x150.gifThanhDuyCông nghệ chế tạo phôiKiến thức cơ khíTài liệu MIỄN PHÍThiết kế khuôn mẫucokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công khuôn đột dập tại hà nội,Gia công khuôn mẫu chính xác tại hà nội,hướng dẫn thiết kế khuôn đột dập,nhận thiết kế gia công khuôn đột dập tại hà nội,tài liệu hướng dẫn thiết kế khuôn,thiết kê khuôn dập nguội tại hà nội,thiết kế khuôn đột dập liên hoàn
Xin chào các bạn! Thật tuyệt vời vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết...