Hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam X9 từ A-Z | Cokhithanhduy

Phần mềm MasterCam là phần mềm rất phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, có đầy đủ tính năng về thiết kế 2D, 3D, và lập trình CNC cả 2D và 3D. Nếu chỉ nói riêng về phần lập trình CNC thì Mastercam còn thông dụng hơn các phần mềm khác, tuy nhiên phần thiết kế 2D, và 3D thì dường như MasterCam tỏ ra yếu thế hơn so với các phần mềm mạnh khác.

Buổi hôm trước mình đã chia sẻ về Hướng dẫn vẽ thiết kế 2D toàn tập trên phần mềm Mastercam, các bạn có thể xem lại theo link dưới đây nhé.

Hôm nay tôi tiếp tục chia sẻ về hướng dẫn thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam. Theo ý kiến riêng mình thì mình khuyên khi các bạn vẽ các khối 3D phức tạp thì các bạn nên dùng các phần mềm hỗ trợ vẽ 3D khác mạnh hơn Mastercam, ví dụ như Unigraphic NX, hay Inventor, hay solid word .... vì sẽ đảm bảo vẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn rất nhiều. Với những khối đơn giản thì chúng ta vẽ trên MasterCam cũng được và thuận tiện cho quá trình lập trình CNC 3D luôn.

Dưới đây là bài chia sẻ về hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm MasterCam.

Các bạn xem tiếp Phần 2 : Vẽ thiết kế 3D - Vẽ chi tiết má tĩnh của Eto

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, chia sẻ của các bạn giúp mình hoàn thiện các bài chia sẻ video được tốt hơn.

Hãy giúp mình có nhiều động lực hơn trong chia sẻ video hướng dẫn học phần mềm bằng cách LIKE VÀ CHIA SẺ đến bạn bè, đến nhiều người để mọi người tiếp cận và cùng trao đổi học tập, chia sẻ kiến thức cho nhau.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/05/Hướng-dẫn-vẽ-3D-trên-phần-mềm-MasterCam.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/05/Hướng-dẫn-vẽ-3D-trên-phần-mềm-MasterCam-150x150.jpgThanhDuyMasterCamcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia cong co khi chinh xac tren mastercam,huong dan lap trinh 3d tren mastercam,huong dan thiet ke 3d tren mastercam,huong dan ve 3d tren mastercam,Hướng dẫn vẽ 3D trên phần mềm Mastercam X9,lập trình cnc bằng mastercam,MasterCam X9 mới nhất,thiết kế 3d mastercam X9 mới nhất,thủ thuật thiết kế 3D mastercam
Hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam X9 từ A-Z | Cokhithanhduy Phần mềm MasterCam là phần mềm rất phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, có đầy đủ tính năng về thiết kế 2D, 3D, và lập trình CNC cả 2D và 3D. Nếu chỉ...