Hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam X9 từ A-Z | Cokhithanhduy

Phần mềm MasterCam là phần mềm rất phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, có đầy đủ tính năng về thiết kế 2D, 3D, và lập trình CNC cả 2D và 3D. Nếu chỉ nói riêng về phần lập trình CNC thì Mastercam còn thông dụng hơn các phần mềm khác, tuy nhiên phần thiết kế 2D, và 3D thì dường như MasterCam tỏ ra yếu thế hơn so với các phần mềm mạnh khác.

Buổi hôm trước mình đã chia sẻ về Hướng dẫn vẽ thiết kế 2D toàn tập trên phần mềm Mastercam, các bạn có thể xem lại theo link dưới đây nhé.

Hôm nay tôi tiếp tục chia sẻ về hướng dẫn thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam. Theo ý kiến riêng mình thì mình khuyên khi các bạn vẽ các khối 3D phức tạp thì các bạn nên dùng các phần mềm hỗ trợ vẽ 3D khác mạnh hơn Mastercam, ví dụ như Unigraphic NX, hay Inventor, hay solid word .... vì sẽ đảm bảo vẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn rất nhiều. Với những khối đơn giản thì chúng ta vẽ trên MasterCam cũng được và thuận tiện cho quá trình lập trình CNC 3D luôn.

Dưới đây là bài chia sẻ về hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm MasterCam.

Các bạn xem tiếp Phần 2 : Vẽ thiết kế 3D - Vẽ chi tiết má tĩnh của Eto

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, chia sẻ của các bạn giúp mình hoàn thiện các bài chia sẻ video được tốt hơn.

Hãy giúp mình có nhiều động lực hơn trong chia sẻ video hướng dẫn học phần mềm bằng cách LIKE VÀ CHIA SẺ đến bạn bè, đến nhiều người để mọi người tiếp cận và cùng trao đổi học tập, chia sẻ kiến thức cho nhau.

Vì một cộng đồng cơ khí phát triển, chúng ta hãy chia sẻ thật nhiều để cùng thành công các bạn nhé. Nếu các bạn muốn nhận TÀI LIỆU CƠ KHÍ MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI từ nhóm chúng mình thì Hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để chúng ta cùng nhau chia sẻ trao đổi kinh nghiêm thật nhiều hơn.

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí tại đây: tailieucokhimienphi.com

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn !

Mail: cokhithanhduy@gmail.com

Webside: Cokhithanhduy.com

                 Tailieucokhimienphi.com

Facebook: facebook.com/cokhithanhduy

Hotline: 0918 418 509

Bên cạnh đó, ngoài sở thích chia sẻ thật nhiều kiến thức – kinh nghiệp – bí kíp cơ khí chế tạo máy thì

Cơ Khí Thanh Duy còn chuyên nhận:

- Gia công cơ khí chính xác trên máy điều khiển tự động CNC

- Gia công các loại đồ gá – jig cho lắp ráp – kiểm tra

- Chuyên VẼ - THIẾT KẾ KHUÔN - Khuôn đột dập - Khuôn ép nhựa - Khuôn đúc

- Hướng dẫn VẼ - THIẾT KẾ - LẬP TRÌNH GIA CÔNG trên các phần mềm cơ khí

Hãy liên hệ với nhóm chúng mình nhé. Mong một ngày sớm được làm đối tác với tất cả các bạn.

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Có nhiều cống hiến cho đời.

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/05/Hướng-dẫn-vẽ-3D-trên-phần-mềm-MasterCam.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/05/Hướng-dẫn-vẽ-3D-trên-phần-mềm-MasterCam-150x150.jpgThanhDuyMasterCamcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia cong co khi chinh xac tren mastercam,huong dan lap trinh 3d tren mastercam,huong dan thiet ke 3d tren mastercam,huong dan ve 3d tren mastercam,Hướng dẫn vẽ 3D trên phần mềm Mastercam X9,lập trình cnc bằng mastercam,MasterCam X9 mới nhất,thiết kế 3d mastercam X9 mới nhất,thủ thuật thiết kế 3D mastercam
Hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam X9 từ A-Z | Cokhithanhduy Phần mềm MasterCam là phần mềm rất phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, có đầy đủ tính năng về thiết kế 2D, 3D, và lập trình CNC cả 2D và 3D. Nếu chỉ...