Hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam X9 từ A-Z - Phần 2

Bài chia sẻ hôm trước mình có giới thiệu và hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm mastercam X9 với việc sử dụng các cấu trúc lệnh thông dụng trong vẽ 3D và những chú ý khi vẽ 3D. Các bạn có thể xem lại video hướng dẫn phần 1 dưới đây:

Để các bạn có thể vận dụng thành thạo hơn các thao tác vẽ 3D, và mỗi người thì đều có một cách vẽ riêng để hoàn thiện chi tiết. Sau đây thì mình giới thiệu cách vẽ 3D của mình với chi tiết là má tĩnh của Eto- một chi tiết rất phổ biến trong ngành cơ khí gia công chế tạo. Các bạn xem video dưới đây.

Nếu có vấn đề thắc mắc thì hãy liên hệ với mình qua Email nhé. Chúc các bạn vẽ thành thạo và làm chủ với phần mềm này nhé.

Hãy giúp mình có nhiều động lực hơn trong chia sẻ video hướng dẫn học phần mềm bằng cách LIKE VÀ CHIA SẺ đến bạn bè, đến nhiều người để mọi người tiếp cận và cùng trao đổi học tập, chia sẻ kiến thức cho nhau

Vì một cộng đồng cơ khí phát triển, chúng ta hãy chia sẻ thật nhiều để cùng thành công các bạn nhé. Nếu các bạn muốn nhận TÀI LIỆU CƠ KHÍ MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI từ nhóm chúng mình thì Hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để chúng ta cùng nhau chia sẻ trao đổi kinh nghiêm thật nhiều hơn.

Đăng ký nhận tài liệu miễn phí tại đây: tailieucokhimienphi.com

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn !

Mail: cokhithanhduy@gmail.com

Webside: Cokhithanhduy.com

                 Tailieucokhimienphi.com

Facebook: facebook.com/cokhithanhduy

Hotline: 0918 418 509

Bên cạnh đó, ngoài sở thích chia sẻ thật nhiều kiến thức – kinh nghiệp – bí kíp cơ khí chế tạo máy thì

Cơ Khí Thanh Duy còn chuyên nhận:

- Gia công cơ khí chính xác trên máy điều khiển tự động CNC

- Gia công các loại đồ gá – jig cho lắp ráp – kiểm tra

- Chuyên VẼ - THIẾT KẾ KHUÔN - Khuôn đột dập - Khuôn ép nhựa - Khuôn đúc

- Hướng dẫn VẼ - THIẾT KẾ - LẬP TRÌNH GIA CÔNG trên các phần mềm cơ khí

Hãy liên hệ với nhóm chúng mình nhé. Mong một ngày sớm được làm đối tác với tất cả các bạn.

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Có nhiều cống hiến cho đời.

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/05/Hướng-dẫn-vẽ-thiết-kế-3D-trên-phần-mềm-MasterCam-X9-phần-2.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/05/Hướng-dẫn-vẽ-thiết-kế-3D-trên-phần-mềm-MasterCam-X9-phần-2-150x150.jpgThanhDuyMasterCamcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia cong co khi chinh xac tren mastercam,huong dan thiet ke 3d tren mastercam,huong dan ve 3d tren mastercam,Hướng dẫn vẽ 3D trên phần mềm Mastercam X9,lập trình cnc bằng mastercam,thiết kế 3d mastercam X9 mới nhất,thủ thuật thiết kế 3D mastercam
Hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm Mastercam X9 từ A-Z - Phần 2 Bài chia sẻ hôm trước mình có giới thiệu và hướng dẫn vẽ thiết kế 3D trên phần mềm mastercam X9 với việc sử dụng các cấu trúc lệnh thông dụng trong vẽ 3D...