Xin chào các bạn!
Thật tuyệt vời
 vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Ngày hôm nay mình viết bài này với mong muốn chia sẻ về phương pháp, cách mà mình đã từng xây dựng ý tưởng và đồng thời thiết lập quy trình từ nghiên cứu ý tưởng đến thiết kế gia công sản phẩm hoàn thiện. Sản phẩm mình thiết kế lấy ý tưởng từ thực tế, từ nhu cầu của con người trong sản xuất nông nghiệp và trong đời sống hàng ngày.

Như bạn biết đấy, giá trị của sản phẩm thiết kế có cao hay không nó tùy thuộc vào mức độ áp dụng thiết thực vào trong đời sống và trong sản xuất.  Sản phẩm thiết kế có giá trị càng cao nếu được ứng dụng càng nhiều, càng nhiều người biết đến, càng nhiều người sử dụng và đồng thời sản phẩm đó phải mang tính chất tiện lợi và dễ dàng thao tác áp dung, và đặc biệt là phục vụ lợi ích và nhu cầu của con người.

 

Chính vì vậy bài viết này tôi muốn gửi đến các bạn cuốn Ebook về thiết kế máy nông nghiệp mà tôi đã tự thiết kế ra trong thời gian là sinh viên, nó đã giúp tôi rất nhiều trong việc xây dựng ý tưởng thiết kế và thiết lập quy trình biến những ý tưởng thành sản phẩm thực tiễn phục vụ nhu cầu thị trường.

Hãy tải về đọc và chia sẻ với tôi những gì bạn đã học được nhé!

Link tải: https://drive.google.com/open?id=1_i3LOA_861Lcfm27RI2CkNqsqP_w1jss

Pass nếu có: cokhithanhduy.com

Nếu cần trao đổi gì đó với tôi về kiến thức cơ khí chế tạo máy hay về thiết kế - lập trình - gia công - Marketing sản phẩm thì cứ alo hay Email cho tôi nhé.
Xem thêm các tài liệu hay khác

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy chia sẻ nếu bài viết có thể giúp được nhiều người nhé. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúcCó nhiều cống hiến cho sự nghiệp Cơ Khí Việt Nam.

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/11/aa.pnghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/11/aa-150x150.pngThanhDuyBài học Thành CôngGia công cơ khíKiến thức cơ khíTài liệu MIỄN PHÍcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,Hướng dẫn thiết kế máy,hướng dẫn thiết kế máy tạo sợi,hương dẫn ý tưởng thiết kế máy,Hướng dẫn ý tưởng và lập quy trình thiết kế máy tạo sợi,quy tình thiết kế máy,ý tưởng thiết kế máy
Xin chào các bạn! Thật tuyệt vời vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết...