Cảnh báo ! Đừng xem nếu bạn không tin Nghề cơ khí làm giàu rất dễ

Xin chào các bạn!

Hãy thành thật với chính bản thân mình rằng....

Bạn muốn làm giàu....!

Bạn thực sự muốn làm giàu.... !

Bạn quyết tâm làm giàu.... !

Bạn thực hiện mọi cách, mọi con đường để làm giàu.... !

..............................................................

Và cuối cùng bạn Thực sự vẫn chưa giàu có???

5

Con đường thành công, con đường làm giàu ư....thật sự không hề dễ dàng chút nào đúng không các bạn. Ngoài kia xã hội, người ta vẫn truyền tai nhau rằng làm giàu không khó. Bạn có thực sự tin được không? Hay đó chỉ là những lời động viên, tạo động lực của những người đã thành công và họ cũng đã phải trả giá rất nhiều về thời gian, tiền bạc, công sức và trí tuệ để có thể trở nên trở nên giàu có.

Đối với tôi thì LÀM GIÀU RẤT KHÓ, chả có cái con đường nào mà trải hoa hồng cho chúng ta đi cả. Bạn và chính bạn phải là người tạo ra con đường đó bằng chính sự nỗ lực nhiệt huyệt  và sự quyết tâm không mệt mỏi cùng với một chiến lược một kế hoạch lối đi đúng đắn.

Chúng ta hãy nói về cuộc sống, cuộc sống không toàn là những ngày nắng đẹp hay những cánh đồng thơ mộng, nó sẽ quật nát bạn và sẽ nghiền nát bạn nếu như bạn yếu đuối, nếu như bạn không mạnh mẽ hơn để chống lại nó. Bạn không đặt ra mục tiêu để thành công, bạn không đặt ra mục tiêu để chở nên giàu có hay bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống. Bạn sống ngày qua ngày và bạn chở nên LƯỜI BIẾNG. Hãy nhớ rằng ngoài kia luôn có con người bằng tuổi bạn nỗ lực để làm giàu. Trong khi bạn đang chơi game thì họ đang cố gắng. Trong khi bạn đang ngủ thì họ đang hành động. Họ sẽ chiến thắng còn bạn thì thất bại. Họ sẽ giàu có và thành đạt còn bạn vẫn sống mãi như bạn đang sông.

Cho dù bạn là ai, bạn đang sống ở trong hoàn cảnh như thế nào thì hãy đặt ra mục tiêu, kế hoạch và nỗ lực theo đuổi  nó nếu không bạn sẽ rơi ngay vào kế hoạch của người khác và Họ sẽ thành công chứ không phải ban. Bạn đang  xây ước mơ cho họ chứ không phải ước mơ của chính mình.

Chính vì vậy tôi học được một điều là:

Bạn không thể chiến đấu như một con hổ nếu bạn rèn luyện như một con lợn!

Và thực tế: "Đừng mong ước mọi việc DỄ DÀNG hơn, hãy mong ước bạn trở nên MẠNH MẼ hơn" 
- Jim Rohn -

Còn bạn thì sao..............????

Thầy tôi đã từng dạy tôi rằng: "Dù em là ai không quan trọng. Điều quan trọng nhất là em đang đi với ai"

Cho nên , chúng ta những người bước ra cuộc đời quan trong nhất là:

  • Khi đi học gặp được người thầy tốt,
  • Khi đi làm thì gặp được sư phụ tốt
  • Khi kết hôn thì gặp được người bạn đời tốt.

Vậy thì hôm nay bạn đã và đọc bài chia sẻ của tôi, chúng ta cũng chính là những người cùng chí hướng và cùng đang nỗ lực, quyết tâm không mệt mỏi để xây dựng con đường thành công và xây dựng ước mơ của chính mình. Bạn và tôi đang theo ngành nghề cơ khí. Đó là một sự lựa chọn đúng đắn và thực sự tuyệt vời, hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng bời thành công là không từ bỏ.

3

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến bạn về Bí quyết và con đường thành công nhanh nhất  và trở nên giàu có trong ngành cơ khí của chúng ta mà nhiều nhà phát triển cơ khí đã và đang áp dụng thành công. Bạn và chính bạn hãy tạo ra giá trị đích thực của bản thân mình. " Nếu bạn không TỰ xây ước mơ của chính mình, thì người khác sẽ THUÊ bạn xây ước mơ của họ".

Một lời khuyên chân thành của tôi dành cho bạn: Hãy tìm - gặp - học hỏi - Làm việc với SƯ PHỤ tốt, Bạn bè tốt. Đó chính là hành tranh không thể thiếu trên con đường thành công mà bạn đang chọn.

>>>>> Hãy tải và khám phá thông điệp làm giàu mà tôi gửi cho bạn dưới đây nhé:

Link tải: http://www.mediafire.com/file/4cpqcu0tfc6paft

Pass: cokhithanhduy.com

Chúc bạn sớm thành công trên con đường đã chọn.

Tặng bạn video này. Hãy xem - cảm nhận - và Hành động thui nào.

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy chia sẻ nếu bài viết có thể giúp được nhiều người nhé
Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúcCó nhiều cống hiến cho sự nghiệp Cơ Khí Việt Nam.

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2016/11/vat-lieu.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2016/11/vat-lieu-150x150.jpgThanhDuyBài học Thành CôngKiến thức cơ khíco khí,co khi chinh xac,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công cơ khí chính xác,gia cong khuon mau,huong dan ve thiet ke khuon,huong dan ve thiet ke tren NX,Kiến thức cơ khí,kiến thức cơ khí cho người muốn làm giàu,kien thuc co khi mien phi,làm giàu bằng nghề cơ khí,lam giau khong kho,tai lieu co khi mien phi
Cảnh báo ! Đừng xem nếu bạn không tin Nghề cơ khí làm giàu rất dễ Xin chào các bạn! Hãy thành thật với chính bản thân mình rằng.... Bạn muốn làm giàu....! Bạn thực sự muốn làm giàu.... ! Bạn quyết tâm làm giàu.... ! Bạn thực hiện mọi cách, mọi con đường để...