Ký hiệu và Phân loại Ren trong lắp ghép - Tổng hợp các phương pháp Taro Ren hiệu quả nhất

Xin chào các bạn!

Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Như các bạn đã biết thì Ren được hình thành nhờ chuyển động xoắn ốc đều trên một đường sinh, khi đường sinh đó quay đều quanh một hình trụ có đường kính d, nếu đường sinh là một đường thẳng song song với trục quay của trụ thì có đường xoắn ốc trụ. còn nếu đường sinh là một đường thẳng cắt trục quay, thì có đường xoắn ốc nón.

REN2

Sự hình thành của Ren

Vậy nên: Một đường bao( hình tam giác, hình thang hay cung tròn,.... chuyển động xoắn ốc trên mặt trụ hoặc mặt côn sẽ tạo thành một bề mặt thì được gọi là REN.

Về Phân loại ren thì có rất nhiều cách phân loại khác nhau như phân loại theo hình dạng Profin( Ren thang, ren tam giác, Ren vuông,...). Hoặc phân loại theo Vị trí thì có ren trong, ren ngoài hay phân loại theo hướng xoắn,..... Và với mỗi loại ren khác nhau thì chúng có thực hiện các nhiệm vụ chức năng khác nhau và Cách ký hiệu khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều các tiêu chuẩn về REN với các ký hiệu Ren khác nhau. Và để hiểu và nhớ được tất cả các ký hiệu thì chúng ta nên nhớ và lưu lại tổng hợp các bảng tra về REN

ren3

Vì thế, trong bài chia sẻ này mình giới thiệu đến các bạn các tài liệu về REN, Các cách phân loại ren, Chức năng ý nghĩa của từng loại ren và đặc biệt là Các cách ký hiệu Ren theo các tiêu chuẩn khác nhau như Tiêu chuẩn Anh, Mỹ, Nhật, Tiêu chuẩn quốc tế,.... Ngoài ra thì trong tài liệu này có hướng dẫn các bạn về các phương pháp taro REN. Hướng dẫn cách Taro ren hiệu quả nhất đảm bảo mũi taro không bị gãy và đưa ra các trường hợp phương pháp xử lý trong trường hợp bị gãy mũi taro. Tất các các kiến thức kinh nghiệm này đều được trình bày trong cuốn tài liệu này. Các bạn hãy tải về và nghiên cứu ngay nhé. Nó thật sự hữu ích cho công và và cuộc sống hàng ngày bạn nhé.

Các bạn hãy tải tài liệu này theo Link dưới đây nhé:

Link tải: https://drive.google.com/open?id=1YadhwvcaXJCs_vcOTU5SCetYwtyhtjCd

Password nếu có: cokhithanhduy.com

Chúc các bạn thành thạo kiến thức về ren và có thể đọc được ký hiệu cũng như thông số của bất kỳ loại ren theo các tiêu chuẩn khác nhau.

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Hãy chia sẻ nếu bài viết có thể giúp được nhiều người nhé
Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúcCó nhiều cống hiến cho sự nghiệp Cơ Khí Việt Nam.

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/RT-1024x576.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/RT-150x150.jpgThanhDuyChi Tiết MáyDung sai đo lườngGia công cơ khíGia công TiệnVẽ Kỹ Thuậtcác phương pháp chế tạo ren,các phương pháp taro ren,các tiêu chuẩn về ren,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,khái niệm và phân loại ren,ký hiệu ren theo tiêu chuẩn Inch,ký hiệu và phân loại ren,phương pháp lấy mũi taro bị gãy,tổng hợp các phương pháp taro ren
Ký hiệu và Phân loại Ren trong lắp ghép - Tổng hợp các phương pháp Taro Ren hiệu quả nhất Xin chào các bạn! Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí...