Thân gửi các bạn có nguyện vọng và đam mê nghiên cứu về phần mềm thiết  kế gia công trên Unigraphics NX!

Đối với mình thật sự may mắn khi cũng là người được tiếp cận đến phần mềm NX ngay từ rất sớm. Được học tập và đào tạo chuyên nghiệp bài bản về thiết kế trên NX trong các công ty nước ngoài đặc biêt là Nhật bản.

Chính vì những tính năng ưu việt và vượt trội của phần mềm này so với các phần mềm thiết kế và gia công khác như Solid work, inventor, mastercam....nên trong bài viết này mình muốn giới thiệu các bạn về phần mềm này. Nếu các bạn đã từng học và nghiên cứu phần mềm NX thì hay nghiên cứu nhiều hơn nữa. Đối với các bạn chưa biết hay chưa từng sử dụng thì hãy nên tìm hiểu và khám phá nó. Tôi tin NX sẽ giúp bạn làm chủ về Thiết kế và công nghệ gia công cơ khí. Và NX là một sự lựa chọn tối ưu nhất và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

1234

 

Tuy nhiên để nghiên cứu vận dụng và chuyển hoác các kiến thức trong tài liệu này vào công việc thì thực tế không hề đơn giản chút nào.
Vậy giải pháp nào giúp bạn thành thạo NX chuyên nghiệp trong khi:
  1. Bạn chưa biết về Phần mềm Thiết kế Unigraphics NX
  2. Bạn muốn học OFFLINE nhưng HỌC PHÍ quá cao
  3. Bạn cần một người đồng hành giúp đỡ 24/7 nhưng không có
  4. Bạn không có thời gian học NX vì quá bận rộn công việc....
Tất cả những băn khoăn, khúc mắc của bạn đều có thể giải quyết một cách đơn giản, dễ dàng thông qua Bộ 68 VIDEO tuyệt chiêu Thiết kế NX do chính mình là tác giả thiết kế . Một bộ video được thiết kế theo lộ trình từ A-Z, xây dựng rất bài bản và chuyên nghiệp với tổng thời lượng lên đến 40 tiếng giảng dạy bằng video và bài tập thực hành.
Cơ hội chỉ đến với bạn khi bạn biết nắm bắt nó sớm trước khi quá muộn
Hãy cùng mình  khám phá Bộ 68 VIDEO này thì Click ngay TẠI ĐÂYnhé
321
Rất hy vọng trở thành người hỗ trợ đắc lực giúp đỡ bạn trong khóa học này.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Cơ Khí Thanh Duy mang thành công đến Doanh Nghiệp

KS. Cao Thanh Duy

Tác giả: Khóa học online 68 VIDEO tuyệt chiêu thiết kế NX đỉnh cao.

JobChuyên nhận gia công cơ khí chính xác, thiết kế Khuôn các loại...

CEO & Founder: Cokhithanhduy.com

Fanpage: facebook.com/cokhithanhduy

Mail: cokhithanhduy@gmail.com

Hotline: 0963.864.368

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/ban-ve-chinh-xac.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/ban-ve-chinh-xac-150x150.jpgThanhDuyKiến thức cơ khíLập trình Phay CNCLập trình Tiện CNCPhần mềmTài liệu MIỄN PHÍUnigraphics NX10cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,khóa học gia công nx,khóa học thiết kế cơ bản trên NX,khóa học thiết kế NX,khóa học thiết kế trên phần mềm unigraphics nx
Thân gửi các bạn có nguyện vọng và đam mê nghiên cứu về phần mềm thiết  kế gia công trên Unigraphics NX! Đối với mình thật sự may mắn khi cũng là người được tiếp cận đến phần mềm NX ngay từ rất sớm. Được học tập và đào tạo...