Xin chào các bạn!

Mình Thanh Duy đây. Người luôn luôn đồng hành cùng bạn trong chương trình hỗ trợ tài liệu, ebook cơ khí miễn phí hàng tuần qua Email.

Bạn chưa nhận được tài liệu Ebook bí kíp cơ khí hàng tuần thì Hãy Đăng kí tại đây: www.tailieucokhimienphi.com

333

Sau nhiều năm công tác làm việc tại rất nhiều công ty trong và ngoài nước, với nhiều chức vụ khác nhau. Đến nay mình thực sự đã tìm ra một bí quyết rất cơ bản để giúp bạn và cũng như mọi người đam mê cơ khí có thể thành công trong nghề cơ khí một cách đơn giản và xây dựng một tương lai tươi sáng cho riêng mình
Chính vì vậy, hôm nay mình mong muốn được chia sẻ ngay đến bạn và mọi người để các bạn xây dựng một kế hoạch cho riêng mình. Và để làm được điều mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây thì điều kiện tiên quyết bạn cần phải làm ngay bây giờ. Đó chính là bạn phải thay đổi tư duy. Thay đổi tư duy là thay đổi chính mình bởi vì Đời chỉ thay đổi khi chúng ta thay đổi mà. Điều này các bạn cũng đã hiểu hơn bất kỳ ai khác rồi đúng không ạ.
4
Một tư duy lối mòn, một tư tưởng lạc hậu thì làm sao mình và bạn có thể thay đổi tương lai hay xa hơn nữa thay đổi thế giới được. Một sự thật mà chúng ta không thẻ chối cái được là Tại sao Ngành nghề cơ khí Việt Nam lại chậm phát triển đến vậy, tại sao chúng ta ko làm được nhiều sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp thế giới. Và đa phần Nghề cơ khí Việt Nam đang chỉ tập trung chủ yếu vào ngành công nghiệp Phụ trợ... Vậy nên tương lai ngành cơ khí việt nam sẽ đi đâu về đâu.... phần lớn phụ thuộc vào chính các bạn, và đặc biệt là thế hệ trẻ, thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.
7
Và Bí quyết mà ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là : SÁNG TẠO GIÁ TRỊ MỚI
Bạn biết đấy, Trong thời nay thời đại của công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì chỉ có Sáng tạo, Sáng tạo và Luôn Sáng tạo ra giá trị mới. Đó mới chính là con đường nhanh nhất giúp mình và bạn bước đến con đường thành công trong sự nghiệp cơ khí.
Vậy thì SÁNG TẠO như thế nào, SÁNG TẠO ra sao, và SÁNG TẠO có đơn giản không ?
Hãy cùng khám phá BÍ MẬT THÀNH CÔNG của SÁNG TẠO ngay TẠI ĐÂY nhé
Hoặc bạn có thể Click theo đường Link sau: https://goo.gl/YqeHGU
Bạn Hãy nghiên cứu thật kỹ những điều tuyệt vời mình vừa chia sẻ nhé.
Chúc bạn sẽ sớm có nhiều ý tưởng sáng tạo và sớm thành công trong sự  nghiệp cơ khí
Tiếp theo, Trong Phần 2 Mình chia sẻ về Giải mã BÍ MẬT CỦA SÁNG TẠO - Con đường thành công nhanh nhất nghề cơ khí. To be continnous............
Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Có nhiều cống hiến cho đời.
Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/01/Con-đường.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/01/Con-đường-150x150.jpgThanhDuyBài học Thành CôngKiến thức cơ khíbai hoc cuoc song,bài học thành công,bí mật thành công nghề cơ khí,cơ khí thanh duy,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,con đường thành công trong nghề cơ khí,Nghề cơ khí,nghề cơ khí và con đường thành công nhanh nhât,sáng tạo trong nghề cơ khí,thành công trong nghề cơ khí,thiết kế máy cơ khí
Xin chào các bạn! Mình Thanh Duy đây. Người luôn luôn đồng hành cùng bạn trong chương trình hỗ trợ tài liệu, ebook cơ khí miễn phí hàng tuần qua Email. Bạn chưa nhận được tài liệu Ebook bí kíp cơ khí hàng tuần thì Hãy Đăng kí tại đây: www.tailieucokhimienphi.com Sau nhiều năm...