Công ty Cơ Khí Thanh Duy chuyên nhận gia công cắt dây khuôn mẫu - nhận cắt dây chi tiết theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao uy tín và giá rẻ.

Với truyền thống nhiều năm kinh nghiệm trong gia công khuôn mẫu, khuôn đột dập, đột dập liên hoàn cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại từ Các máy Phay Tiện CNC, đến cắt dây CNC. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ, độ chính xác gia công cao cùng với giá thành rẻ và hợp lý nhất.

Nguyên lý gia công bằng máy cắt dây tia lửa điện EDM:

Gia công tia lửa điện EDM hay ăn mòn điện là sự ăn mòn kim loại bằng tia lửa điện. Trong gia công bằng tia lửa điện, dụng cụ và chi tiết là hai điện cực, trong đó dung cụ là Catod và chi tiết là Anod. Hai điện cực này được đặt trong dung dịch cách điện luôn có các ion di chuyển tự do. Chuyển động của dây cắt được điều khiển theo một đường bao nằm trong hệ tọa độ XY. Thường thì bàn máy được điều khiển CNC để tạo ra chuyển động theo các phương X và Y. Kết hợp dịch chuyển phụ đầu dẫn dây trên và dưới theo trục U, V tạo ra các góc nghiêng giây giúp máy gia công cắt được các góc côn từ 20-30o tùy thuộc vào chiều dầy phôi gia công.

cd1

Đặc biệt trong gia công cắt dây bằng tia lửa điện thì toàn bộ quá trình phóng tia lửa điện xảy ra rất ngắn, để duy trì quá trình gia công người ta di chuyển liên tục điện cực dương xuống để đảm bảo khe hở cho tụ điện làm việc.

Khả năng công nghệ gia công cắt dây theo yêu cầu tại công ty chúng tôi.

  1. Gia công cắt dây theo yêu cầu của bản vẽ - yêu cầu của khách hàng
  2. Gia công các vật liệu độ cứng cao, vật liệu khó gia công, đặc biệt là các rãnh hay lỗ nhỏ
  3. Gia công thép hợp kim cứng, các chi tiết đã qua nhiệt luyện, tôi cứng.
  4. Gia công các vật liệu dẫn điện
  5. Gia công các góc vuông, hoặc các cạnh sắc mà các phương pháp gia công khác không làm được
  6. Gia công các biên dạng dạng phức tạp, đường con phức tạp, với khe hở và chiều dày thay đổi
  7. Gia công cắt dây khuôn mẫu, cắt dây các loại chày đột, cối đột, đột dập liên hoàn.

Các sản phẩm cắt dây EDM của công ty.

cd12

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng gia công cắt dây EDM hoặc cần thiết kế khuôn, gia công Khuôn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng với uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm Khuôn, Cơ Khí Thanh Duy nhận gia công khuôn mẫu các loại tại Hà Nội và các tỉnh lân cận luôn đảm bảo uy tín cũng như chất lượng và thời gian giao hàng.

Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC tại Hà Nội, Cơ Khí Thanh Duy luôn tự hào là đơn vị gia công chất lượng uy tín và giá thành hợp lý.

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

"Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Sự phát triển của Khách hàng là sự tồn tại của Công ty"

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Cơ Khí Thanh Duy luôn  cam kết luôn đảm bảo chất lượng và tiến đố gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ hợp lý nhất.

cktd_new

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Cơ Khí Thanh Duy cam kết mang thành công đến doanh nghiệp

Giám Đốc: Cao Thanh Duy

Tác giả: Khóa học online 68 VIDEO tuyệt chiêu thiết kế NX đỉnh cao.

JobChuyên nhận gia công cơ khí chính xác, thiết kế Khuôn các loại...

CEO & Founder: Cokhithanhduy.com

Mail: cokhithanhduy@gmail.com

Fanpage: facebook.com/cokhithanhduy

Hotline: 0963.864.368

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/11/cd1.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/11/cd1-150x150.jpgThanhDuyGia công cơ khíPhương pháp gia côngPhương pháp gia công đặc biệtcắt dây EDM tại hà nội,cắt dây giá rẻ tại hà nội,cắt dây giá rẻ theo yêu cầu tại hà nội,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công cắt dây tại hà nội,gia công cơ khí chính xác CNC ở hà nội,gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu tại hà nội,nhận cắt dây khuôn mẫu
Công ty Cơ Khí Thanh Duy chuyên nhận gia công cắt dây khuôn mẫu - nhận cắt dây chi tiết theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao uy tín và giá rẻ. Với truyền thống nhiều năm kinh nghiệm trong gia công khuôn mẫu, khuôn đột dập, đột...