Công ty CP Cơ Khí Thanh Duy chuyên nhận gia công trên máy CNC 5 trục, gia công cơ khí chính xác với các dịch vụ gia công Tiện CNC 5 trục, Phay CNC 5 trục theo yêu cầu với chất lượng và giá thành hợp lý.

Ngày nay với yêu cầu về độ chính xác ngày càng cao của các linh kiện, chi tiết máy, thì các máy gia công thông thường máy3 trục, 4 trục khó có thể đáp ứng được khi chi tiết có độ khó và phức tạp cao. Chính vì vậy máy gia công cnc 5 trục đã ra đời, với tính năng ưu việt là có thể gia công tất cả các bề mặt trên một lần gá đặt, chính vì thế mang lại độ chính xác cao và đảm bảo chất lượng bề mặt.

Các tĩnh năng vượt trội của máy gia công 5 trục so với các máy 3 trục thông thường:

1. Giảm thời gian thiết lập ( gá đặt).

Đối các máy gia công 3 trục để gia công nhiều bề mặt thì cần phải nhiều lần gá, và mỗi một lần gá có thể đi kèm theo nhiều đồ gá. Chính vì thế gây tốn kém chi phí gia công, đồ giá và thời gian gá đặt. Ngược lại máy gia công cnc 5 trục chỉ gia công 1 lần gá, chính vì vậy giảm tốt đa thời gian gá đặt.

2. Nâng cao độ chính xác:

Chính vì gia công nhiều bề mặt trong 1 lần gá nên hạn chế được sai số tích lũy khi thay đổi gá đặt hoặc thay đổi đồ gá để gia công các bề mặt khác. Vì thế gia công cnc trên máy 5 trục nâng cao độ chính xác của linh kiện, chi tiết máy.

3. Chất lượng bề mặt tốt, độ bóng cao.

Việc gia công cnc trên máy 5 trục thường sử dụng các dao ngắn sẽ hạn chế được độ lệch trong khi giảm thiểu được rung động và tạo các đường cắt mềm mại và chính xác. Khi sử dụng dao phay cầu thường được khuyến nghị sao cho điểm tiếp xúc của đầu dao không xoay quanh phần mũi. Khi nghiêng giao phôi sẽ có thể được tiếp cận cho toàn bộ vùng dao mà bạn mong muốn, do đó không chỉ nâng cao chất lượng bề mặt mà còn giúp tăng tuổi thọ dao.

4. Nâng cao khả năng công nghệ.

Tất nhiên rồi, việc gia công được nhiều bề mặt với góc cạnh phức tạp trong 1 lần gá, thì gia công trên 5 trục có thể vừa gia công phay, vừa gia công tiện, gia công các lỗ hốc xiên đặc biệt.  Chính vì thế gia công trên máy 5 trục nâng cao được khả năng công nghệ của máy và gia công được nhiều loại hình sản phẩm có độ phức tạp khác nhau.

Tuy nhiên, với máy gia công 5 trục yêu cầu đội ngũ nhân viên lập trình có kinh nghiệp và trình độ kỹ thuật cao . Gia công 5 trục đòi hỏi thời gian chuẩn bị lập trình CNC lớn hơn để phù hợp với chuyển động quay phức tạp, nhưng cho phép một phôi được gia công trên tất cả năm mặt trong một thao tác.

Gia công 5 trục có lợi khi các chi tiết đòi hỏi rất nhiều độ phức tạp và độ chính xác cao. Loại gia công này được sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và tàu thuyền. Ứng dụng thường được ưa chuộng cho các thành phần cực kỳ phức tạp và cứng vững, đa phần là từ các phôi được đúc

Công ty CP Cơ khí chính xác với trung tâm gia công CNC cùng với đầy đủ máy CNC 3 trục, 4 trục và đặc biệt máy gia công CNC 5 trục, chúng tôi cam kết nhận gia công tất cả các mặt hàng có yêu cầu và độ chính xác cao và giá thành hợp lý.

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty,

-------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

Email: Cokhithanhduy@gmail.com

Hotline: 0963.864.368

Website: www.Cokhithanhduy.com

Địa chỉ: Khu công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội

Chi nhánh:

  • Khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ
  • Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh
  • Khu công nghiệp Điềm Thụy - Thái Nguyên
  • Khu công nghiệp Vân Trung - Bắc Giang
  • Khu công nghiệp ViSip - Hải Phòng
  • Khu công nghiệp Visip - Bắc Ninh

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2021/07/51-1024x576.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2021/07/51-150x150.jpgThanhDuyGia công cơ khícơ khí thanh duy,cokhihthanhduy,gia công cnc 5 trục,gia công cnc máy nhiều trục,gia công cơ khí chính xác 5 trục,gia công cơ khí chính xác tại hà nội,nhan gia cong cnc 5 truc,xưởng gia công cnc 5 trục
Công ty CP Cơ Khí Thanh Duy chuyên nhận gia công trên máy CNC 5 trục, gia công cơ khí chính xác với các dịch vụ gia công Tiện CNC 5 trục, Phay CNC 5 trục theo yêu cầu với chất lượng và giá thành hợp lý. Ngày nay với...