Công ty TNHH  Tem nhãn APT chuyên nhận làm tem nhãn mác, tem kim loại, tem inox, tem nhôm, các loại tem ăn mòn nhôm, kim loại và đặc biệt in tem nhãn sản phẩm, in decal, làm tem nhãn decal giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội - Hưng Yên - Hải Dương và các tỉnh miền múi phía bắc.

Tem nhãn mác  là một bộ phận rất quan trọng đối với bất kỳ một sản phẩm cung ứng trên thị trường. Nó là một yếu tố thể hiện tóm gọn đặc tính của sản phẩm, các thông số chế tạo hay các thông số yêu cầu trong quá trình làm việc, cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và từ đó ảnh hướng đển chất lượng và tính quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Tem nhãn mác sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu đồng thời sẽ giảm nguy cơ làm hàng giả hàng nhái, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh của doanh nghiệp tư duy, suy nghĩ của khách hàng.

Là một đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp và nhận làm in các loại tem nhãn mác cho nhiều công ty, tem bảo hành, tem chống hàng giả, các loại tem nhãn kim loại, tem nhãn decal hay các loại tem nhôm, kim loại ăn mòn. Chúng tôi cam kết sản phẩm tem nhãn của của chúng tôi không chỉ bền đẹp, sắc nét, chất lượng và đặc biệt không bị phai màu theo thời gian. Ngoài ra với hệ thống máy móc, công nghệ được đầu tư mới, chúng tôi tin chắc sẽ giảm được chi phí từ đó sẽ giảm được giá thành sản phẩm in tem nhãn mác.

Các sản phẩm Tem nhãn mác của công ty rất đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng theo tính năng của sản phẩm.
1. In tem Nhôm.

Với sản phẩm yêu cầu tem nhãn là loại Tem Nhôm, thì bên công ty chúng tôi cung cấp cho khác hàng nhiều sự lựa chọn về tem Nhôm, đó là loại tem nhôm in và tem nhôm ăn mòn

Quý khách hàng lựa chọn các sản tem nhãn mác phù với yêu cầu và tính năng của sản phẩm. Chúng tôi với tư cách là một nhà sản xuất tem nhãn, luôn luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/24. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để biết thế thông tin chi tiết.

2. In tem Decal

Tem nhãn Decal được sử dụng rất nhiều trong các sản phầm đồ dùng hàng ngày, hoặc được dùng để trang trí nhà cửa, nội thất, các thiết bị máy móc hay là được dùng để làm các biển quảng cáo,....

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Khác với các loại nhãn khác, Decal sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của Decal  được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

3. In tem Đồng - Tem Inox.

Tem Đồng - Tem Inox là một trong các loại tem nhãn kim loại, và là loại tem có độ tinh xảo cao, được chế tác từ đồng và Inox hoặc các loại hợp kim của đồng và inox.

Với Tem Đồng là loại tem có độ tinh xảo cao, không bị gỉ hay bị oxy hóa, có độ bền sáng cực đẹp. Chính vì vậy tem đồng phù hợp với đồ gỗ nội thất và dày da cao cấp hay các loại nhãn mác quần áo,...

Với Tem Inox là loại tem được sản xuất từ Inox và cũng có độ sáng bóng, độ thẩm mỹ cao, không bị gỉ hay oxy hóa, đặc biệt là bền đẹp lâu theo thời gian. Tem Inox có thể chế tác theo 2 cách là ăn mòn nội dung đổ màu chìm hoặc ăn mòn nền nội dung nổi lên.

Tùy theo nội dung và mục đích và yêu cầu cụ thể mà nên lựa chọn các loại tem nhãn phù hợp với sản phẩm.

4. Biển Công ty - Thẻ tên.

Để khẳng định về chất lượng và giá trị cũng như thương hiệu thì bất kỳ công ty nào đều có Biển công ty và thẻ tên cho nhân viên. Biển công ty thể hiện diện mạo, cái hồn của công ty. Chính vì vậy biển công ty luôn được chú trọng về thẩm mỹ và phong thủy. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế chế tạo sản phẩm biển công ty và thẻ tên. Chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Ngoài ra bên công ty chúng tôi còn thiết kế và sản xuất các loại tem đặc biệt khác tùy theo yêu cầu của khách hàng như Tem đôe Epoxy, các biểu tượng tượng trưng hay nhiều quà tặng bằng tem nhãn,...

Như vậy, Tem nhãn mác được coi như biểu tượng là cái hồn của sản phẩm. Chính vì vậy chất lượng và vẻ đẹp bề ngoài của tem nhãn mác ảnh hưởng trực tiếp đến nhãn quan và sức hút đối với khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng tốt, nhưng tem nhã mác xấu và chất lượng kém thì cũng đã ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. Vì vậy Tem nhãn mác được ví như mặt tiền của sản phẩm.

Tem nhãn APT chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp và nhận làm in các loại tem nhãn mác cho nhiều công ty, tem bảo hành, tem chống hàng giả, các loại tem nhãn kim loại, tem nhãn decal hay các loại tem nhôm, kim loại ăn mòn. Quý khách hàng đang cần thiết kếvà sản xuất tem nhãn mác thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

"Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Sự phát triển của Khách hàng là sự tồn tại của Công ty"

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Tem nhãn APT  cam kết luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ sản xuất với giá thành rẻ hợp lý nhất.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Tem nhãn APT cam kết mang thành công đến doanh nghiệp

Địa Chỉ: Cơ sở 1, Số 3 Tân Phong, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

 Cơ sở 2: Cụm CN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0963.864.368

 

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/11/b2.pnghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/11/b2-150x150.pngThanhDuyTài liệu MIỄN PHÍcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,in decal giá rẻ theo yêu cầu tại hà nội,in tem nhãn inox giá rẻ,in tem nhãn mác đồng giá rẻ,in tem nhãn mác theo yêu cầu tại hà nội,in tem nhôm giá rẻ theo yêu cầu tại hà nội,làm tem nhãn mác giá rẻ tại hà nội,làm tem nhãn mác kim loại,Nhận im tem nhãn mác sản phẩm,xưởng in tem nhãn tại hà nội,Xưởng sản xuất tem nhãn mác tại hà nội
Công ty TNHH  Tem nhãn APT chuyên nhận làm tem nhãn mác, tem kim loại, tem inox, tem nhôm, các loại tem ăn mòn nhôm, kim loại và đặc biệt in tem nhãn sản phẩm, in decal, làm tem nhãn decal giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội...