Kính chào Quý Khách hàng thân mến!
Công ty TNHH Cơ Khí Thanh Duy chuyên Nhận Thiết kế và chế tạo khuôn phun ép nhựa giá rẻ theo yêu cầu - Thiết kế và gia công các loại khuôn đột dập, gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu khách hàng tại Hà Nội và cả nước Việt Nam.

Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong Thiết kế - chế tạo và gia công khuôn phun ép nhựa cùng với hệ thống máy móc công nghệ tiến tiến hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có năng lực trình độ cao, nhiều thâm niên trong ngành thiết kế khuôn mẫu. Chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ, độ chính xác gia công cùng với giá thành rẻ và hợp lý nhất, với mục tiêu và sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

Các bạn có thể thấy xung quanh chúng ta có rất nhiều các sản phẩm được đúc ép từ nhựa. Từ các sản phẩm đơn giản quen thuộc nhưa đồ chơi trẻ em, các dụng cụ học tập bút, thước, compa,... hay các đồ dùng thiết bị trong gia đình, đến các sản phẩm phức tạp như vỏ ti vi, oto, xe máy,.. thì đều được làm bằng nhựa. Chính vì thế có thể nói các sản phẩm được làm từ nhựa là rất cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, hơn nữa nhu cầu sử dụng nhựa trong tương lại là rất rất lớn.

Bạn biết đấy, công nghệ phun ép nhựa là một quá trình phun nhựa nóng chảy điền đầy lòng khuôn. Và khi nhựa được làm nguội và đông cứng lại trong lòng khuôn thì khuôn được mở  ra và sản phẩm được đẩy ra khuôn nhờ hệ thống đẩy. Để có được một sản phẩm được làm từ phương pháp phun ép nhựa, có độ chính xác chất lượng cao, độ bóng và chất lượng bề mặt tốt với giá thành hợp lý, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 • Phụ thuộc vào Phương pháp thiết kế và chế tạo các thành phần của khuôn ép nhựa.
 • Phụ thuộc vào Vật liệu được chọn làm khuôn
 • Phụ thuộc vào Vật liệu nhựa phun ép.
 • Phụ thuộc vào Máy phun ép nhựa.
 • Phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật trong gia công và làm nguội khuôn.
 • Phụ thuộc vào kết cấu khuôn
 • .....................................................................................................

Đối với quý khách hàng, ngoài yếu tố về chất lượng được đặt lên hàng đầu thì về giá cả cũng rất là quan trọng. Để tìm được một cơ sở sản xuất mà có thể nhận trọn bộ vừa thiết kế, gia công, lắp ráp và phun ép nhựa tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh với chất lượng sản phẩm tốt, cùng với giá thành hợp lý thì thực sự không hề dễ, và đặc biệt lại càng khó khăn hơn, mất nhiều chi phí hơn nếu quý khách hàng chưa hoặc ít am hiểu về ngành khuôn mẫu.

Với điều kiện cơ sở vật chất cùng với nguồn nhân lực, chúng tôi Công ty TNHH Cơ Khí Thanh Duy biết cách phối hợp và vận dụng các kiến thức và kinh nghiệm để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về kết cấu khuôn cùng một số sản phẩm được ép từ khuôn tại công ty chúng tôi.

Để có được thành quả về kiến thức, kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm khuôn ép như ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực không mệt mỏi trong công tác đào tạo, hướng dẫn và chuyển giao cho đội ngũ kỹ thuật viên cùng toàn thể công nhân viên của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm thực tế của công ty đã và đang sản xuất trực tiếp.

Bất kỳ một sản phẩm nào mà Cơ khí Thanh Duy làm ra, nó không đơn giản chỉ là năng lực mà chúng tôi có mà trong đó còn có cả một lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm với ngành nghề mà chúng tôi đã chọn. Chính vì thế Cơ khí Thanh Duy không những đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường mà còn cho thấy chúng tôi là một đơn vị luôn vì quý khách hàng mà nỗ lực hết mình để ngày càng phát triển hơn.

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

"Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Sự phát triển của Khách hàng là sự tồn tại của Công ty"

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Cơ Khí Thanh Duy luôn  cam kết và đảm bảo về chất lượng, tiến đố gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ hợp lý nhất.

----------------------------------------------------------------------------------------

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

Email: Cokhithanhduy@gmail.com

Hotline: 0963.864.368

Website: www.Cokhithanhduy.com

Địa chỉ: Khu công nghiệp Ngọc hồi - Hà Nội

Chi nhánh:

 • Khu công nghiệp Phú Hà - Phú Thọ
 • Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh
 • Khu công nghiệp Điềm Thụy - Thái Nguyên
 • Khu công nghiệp Vân Trung - Bắc Giang
 • Khu công nghiệp ViSip - Hải Phòng
 • Khu công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội
 • Khu công nghiệp Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2019/02/k2.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2019/02/k2-150x150.jpgThanhDuyCAD/CAM/CNCGia công cơ khíKiến thức cơ khíTài liệu MIỄN PHÍThiết kế khuôn mẫuUnigraphics NX10chế tạo khuôn ép nhựa,chế tạo khuôn ép nhựa giá rẻ tại hà nội,chế tạo khuôn ép nhựa theo yêu cầu tại hà nội,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,nhận thiết kê khuôn ép nhựa,quy trình thiết kế khuôn ép nhựa,Thiết kế khuôn ép nhựa giá rẻ tại hà nội,thiết kế khuôn nhựa theo yêu cầu tại hà nội,thiết kế khuôn phun ép nhựa
Kính chào Quý Khách hàng thân mến! Công ty TNHH Cơ Khí Thanh Duy chuyên Nhận Thiết kế và chế tạo khuôn phun ép nhựa giá rẻ theo yêu cầu - Thiết kế và gia công các loại khuôn đột dập, gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu...