Tài liệu kỹ thuật Phay toàn tập và Công nghệ gia công trên máy Phay

Xin chào các bạn!

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn về tài liệu tổng hợp các phương pháp phay, các dạng phay bề mặt khác nhau và đặc biệt là công nghệ gia công trên máy Phay.

AVATA

Tài liệu cuốn sách Kỹ thuật Phay toàn tập của tác giả: TS: Nguyễn Tiến ĐàoThs. Nguyễn Tiến Dũng với rất nhiều nội dung hay bổ ích giúp cho người đọc hiểu sâu sắc về quá trình Phay, bao gồm:

  • Khái niệm cơ bản về quá trình sản xuất cơ khí
  • Khái niệm cơ bản về Phay
  • Máy Phay - Dao Phay - Đồ gá máy phay
  • Công nghệ gia công trên máy Phay
  • Cơ khí hóa- tự động hóa- điều khiển công nghệ Phay theo chương trình

Các bạn có thể tải tài liệu theo link dưới đây:

Tài liệu kỹ thuật Phay toàn tập:  https://www.mediafire.com/file/s0ewbtencw9aw0d

Ngoài ra: mình chia sẻ thêm các tài liệu về Phay và các phương pháp Phay đối với các bề mặt khác nhau 

Các bạn tải tài liệu theo link sau:

Tổng hợp các phương pháp gia công Phay và Dao Phay: http://www.mediafire.com/?ytwyy4anok8xy

Hy vọng các tài Liệu về kỹ thuật Phay và Công nghệ gia công trên máy Phay này sẽ giúp ích và ứng dụng thật nhiều cho các bạn trong gia công cơ khí chế tạo máy.

Rất mong nhận được sự chia sẻ góp ý của các bạn để mang đến thật nhiều kiến thức bổ ích đến mọi người

Vì một cộng đồng cơ khí phát triển, chúng ta hãy chia sẻ thật nhiều để cùng thành công các bạn nhé. Nếu các bạn muốn nhận TÀI LIỆU CƠ KHÍ MIỄN PHÍ trọng đời từ nhóm chúng mình thì Hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để chúng ta cùng nhau chia sẻ trao đổi kinh nghiêm thật nhiều hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn !

Mail: cokhithanhduy@gmail.com

Webside: Cokhithanhduy.com

                 Tailieucokhimienphi.com

Facebook: facebook.com/cokhithanhduy

Hotline: 0918 418 509

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Có nhiều cống hiến cho đời.

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/11/315.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/11/315-150x150.jpgThanhDuyCơ sơ lý thuyết chungCông nghệ chế tạo máyGia công PhayPhương pháp gia côngcác phương pháp phay,cơ khí thanh duy,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,Công nghệ gia công trên máy Phay,dụng cụ cắt khi phay,Đặc điểm và phân loại Phương pháp Phay,độ chính xác và chất lượng về mặt của gia cong phay,Đồ gá máy phay,phuong phap gia cong phay,Phương pháp gia công phay toàn tập,Tài liệu kỹ thuật Phay toàn tập,Tự động hóa quá trình Phay
Tài liệu kỹ thuật Phay toàn tập và Công nghệ gia công trên máy Phay Xin chào các bạn! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn về tài liệu tổng hợp các phương pháp phay, các dạng phay bề mặt khác nhau và đặc biệt là công...