Tài Liệu Phương pháp gia công Khoan - Khoét - Doa - Taro tổ hợp - Cokhithanhduy.com

Xin chào các bạn!

Các phương pháp gia công Khoan - Khoét - Doa - Taro là các phương pháp gia công lỗ với những đặc điểm và khả năng công nghệ khác nhau nên phạm vi sử dụng cũng như chất lượng gia công bề mặt cũng khác nhau. Tùy thuộc vào hình dạng, kích thước, vật liệu phôi và các yêu cầu kỹ thuật khác nhau rồi từ đó quyết định đến phương pháp gia công Khoan, hay khoan song rồi khoét, khoét rồi doa... để giảm sai số hình dáng hình học, sai số về vị trí tương quan...

Khoan

Về Phương pháp Khoan: Khoan là phương pháp tạo lỗ từ phôi đặc và có khả năng tạo lỗ có đường kính từ 0.1 - 80mm, phổi biến nhất là tạo lỗ có đường kính < 35mm

Về Phương pháp Khoét: Khoét là phương pháp gia công mở rộng lỗ trên các loại máy như máy khoan, máy tiện máy phay hoặc máy doa.

Về Phương pháp Doa: Doa là các phương pháp gia công tinh các lỗ sau khi khoan, hoặc sau khi khoan doa, tiện với đặc điểm là bề mặt gia công trùng với bề mặt định vị của dao nên không sửa được sai lệch về vị trí tương quan do các nguyên công trước để lại.

Về Taro: Taro là phương pháp gia công ren lỗ tiêu chuẩn và gia công ren chủ yếu với đường kính trung bình.

Dưới đây là tài liệu tổng hợp về đặc điểm và khả năng công nghệ của các phương pháp gia công Khoan khoét doa. Các bạn hãy tải tài liệu theo link dưới nhé.

Tài liệu Khoan - Khoét - Doa - Taro http://www.mediafire.com/?ytwyy4anok8xy

Hy vọng các tài Liệu về kỹ thuật gia công Khoan Khoét Doa Taro này sẽ giúp ích và ứng dụng thật nhiều cho các bạn trong gia công cơ khí chế tạo máy.

Rất mong nhận được sự chia sẻ góp ý của các bạn để mang đến thật nhiều kiến thức bổ ích đến mọi người

Vì một cộng đồng cơ khí phát triển, chúng ta hãy chia sẻ thật nhiều để cùng thành công các bạn nhé. Nếu các bạn muốn nhận TÀI LIỆU CƠ KHÍ MIỄN PHÍ trọng đời từ nhóm chúng mình thì Hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để chúng ta cùng nhau chia sẻ trao đổi kinh nghiêm thật nhiều hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ dưới đây. Xin cảm ơn !

Mail: cokhithanhduy@gmail.com

Webside: Cokhithanhduy.com

                 Tailieucokhimienphi.com

Facebook: facebook.com/cokhithanhduy

Hotline: 0918 418 509

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Có nhiều cống hiến cho đời.

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/11/aa.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/11/aa-150x150.jpgThanhDuyGia công cơ khíGia công Khoan-Khoét-Doa-TaroPhương pháp gia côngcơ khí thanh duy,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công khoan,gia công khoan khoét doa,khoan khoét doa taro,phương pháp gia công cơ khí,phương pháp gia công khoan khoét doa tara,tài liệu gia công khoan khoét doa taro,tổ hợp khoan khoét doa taro
Tài Liệu Phương pháp gia công Khoan - Khoét - Doa - Taro tổ hợp - Cokhithanhduy.com Xin chào các bạn! Các phương pháp gia công Khoan - Khoét - Doa - Taro là các phương pháp gia công lỗ với những đặc điểm và khả năng công nghệ khác nhau...