Xin chào các bạn!

Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Dưới đây là các tài liệu về Thực hành AUTOCAD 2D mà mìnhđã từng học tập và thực hành từ rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Mình gửi đến các bạn hy vọng giúp các bạn có thể thành thạo và sử dụng autocad như là một phần không thể thiếu trong nghề cơ khí của chúng ta.

autocad

Link tải:  https://drive.google.com/open?id=1VVIysz05FJymK0dKesRyN4mFgDn5qlTJ

Password nếu có: cokhithanhduy.com

Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Có nhiều cống hiến cho đời.
Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/03/avt_autocad-1024x576.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/03/avt_autocad-150x150.jpgThanhDuyAutoCadCAD/CAM/CNCKiến thức cơ khíVẽ Kỹ Thuậtbài tập vẽ autocad 2d,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,học autocad,học autocad 2d,luyện tập vẽ autocad 2d,luyện tập vẽ autocad 3d,tài liệu thực hành autocad,tài liệu thực hành autocad 2d,Tài liệu thực hành kỹ thuật tiện
Xin chào các bạn! Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất...