Tài Liệu tổng hợp các loại truyền chuyển động trong cơ khí - Truyền chuyển động bánh răng

Xin chào các bạn!

Hôm này mình muốn gửi đến các bạn tài liệu vô cùng bổ ích về tổng hợp tất cả các loại truyền chuyển động trong cơ khí.

Chắc chắn rằng trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc bạn sẽ gặp rất rất nhiều các loại truyền chuyển động khác nhau, tuy nhiên có thể bạn chưa phân biệt rõ từng loại truyền chuyển động. Đặc biệt đối với các bạn mà chưa am hiểu nhiều về cơ khí. Vì vậy mà mình tin tài liệu tổng hợp các loại truyền chuyển động trong cơ khí này sẽ giúp các bạn nhận diện và phân loại được loại truyền chuyền động rồi từ đố đánh giá phân tích và áp dụng vào trong công việc và cuộc sống.

1

Có hai loại chuyền động cơ bản trong cơ khí, đó là:

  • Chuyển động quay quanh một trục
  • Chuyển động tịnh tiến theo một phương

Hai chuyển động này rất dễ thực hiện trong thực tế và tất cả các chuyển động phức tạp đều được thực hiện bằng việc phối hợp giữa hai chuyển động cơ bản trên.

Quan trọng là biết cách ứng dụng và phối hợp giữa các loại truyền chuyển động này thì chúng ta có thể áp dụng để tạo ra các loại máy móc, phục vụ đời sống và sản xuất.

Dưới đây là tài liệu đầy đủ về phân loại và nhận biết các dạng truyền chuyển động cơ bản trong cơ khí. Các bạn hãy tải theo Link này nhé.

Link tải tài liệu: http://www.mediafire.com/file/ycsxhvi4kmeehth

Nguồn: HCM City University of Technology. Tác giả: Nguyễn Tân Tiến - Phan Hoàng Long

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

 

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/11/2-1.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2017/11/2-1-150x150.jpgThanhDuyChi Tiết MáyCơ sơ lý thuyết chungKiến thức cơ khíTài liệu MIỄN PHÍbộ truyền bánh răng,bộ truyền đai,bộ truyền xích,chi tiết máy,cơ khí thanh duy,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,phân loại truyền chuyển động,tính toán thiết kế bộ truyền chi tiết máy,tổng hợp các loại truyền chuyển động cơ khí,truyền chuyển động bánh răng,truyền chuyển động cơ khí,truyền chuyển động đai,truyền chuyển động trục vít bánh vít,truyền chuyển động xích
Tài Liệu tổng hợp các loại truyền chuyển động trong cơ khí - Truyền chuyển động bánh răng Xin chào các bạn! Hôm này mình muốn gửi đến các bạn tài liệu vô cùng bổ ích về tổng hợp tất cả các loại truyền chuyển động trong cơ khí. Chắc chắn rằng...