Kính chào Quý Khách hàng thân mến!
Công ty TNHH Cơ Khí Thanh Duy chuyên Nhận Thiết kế Gia công thanh nẹp mũi  inox dùng cho khẩu trang y tế kháng khuẩn, gia công thanh nẹp mũi cọng  inox theo yêu cầu khách hàng với giá thành rẻ và phù hợp nhất tại thị trường Việt Nam.

Thanh nẹp mũi cọng Inox được sử dụng với mục đích định hình chiếc khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn, giúp khẩu trang cứng cáp hơn và có thể định hình nhằm giúp chiếc khẩu trang ôm sát mặt của người sử dụng để ngăn ngừa bụi bẩn nhiều hơn.

Tham gia cùng với phong trào cả nước và quốc tế chống dịch thì rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư và phát triển các sản phẩm liên quan đến thiết bị y tế, thiết bị bảo hộ cho người dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khẩu trang( Khẩu trang vải, khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn, khẩu trang N95.....) là một mặt hàng thiết yếu không thể thiếu trong phòng chống dịch trên toàn thế giới

Như các bạn đã biết thì khâu trang là một loại hàng hóa tiêu hao, với mỗi loại khẩu trang thì chỉ có thể sử dụng được một lần hoặc một vài lần, chính vì thế, mà nhu cầu sử dụng khẩu trang là rất lớn, mặc dù có rất nhiều các doanh nghiệp chuyển sang làm khẩu trang, nhưng tình trạng khan hiếm hàng khẩu trang vẫn đang diễn ra phức tạp.Chúng tôi là một doanh nghiệp gia công cơ khí chính xác, gia công các mặt hàng về inox, về kim loại tấm, với mong muốn và nguyện vọng góp công sức của mình cùng với phong trào chống dịch, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay thị trường đang có nhu cầu đặt Nẹp khẩu trang inox, trong khi số lượng các đơn vị công ty sản xuất mặt hàng này không nhiều, nếu có thì giá thành rất cao, và chất lượng không được tốt.

Quý khách hàng đang cần Thiết kếvà Gia công Thanh nẹp khẫu trang bằng Inox thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng với uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý, Cơ Khí Thanh Duy nhận gia công INOX các loại tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Miền Bắc và cả nước.

Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC, Gia công Inox tại Hà Nội, Gia công thanh nẹp inox khẩu trang, Cơ Khí Thanh Duy luôn tự hào là đơn vị gia công chất lượng uy tín và giá thành hợp lý.

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

"Uy tín-chất lượng-tiến độ là số 1. Sự phát triển của Khách hàng là sự tồn tại của Công ty"

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Cơ Khí Thanh Duy luôn  cam kết luôn đảm bảo chất lượng và tiến đố gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ hợp lý nhất.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ 24h

cktd_new

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cơ Khí Thanh Duy cam kết mang thành công đến doanh nghiệp

Giám đốc. Cao Thanh Duy

Tác giả: Khóa học online 68 VIDEO tuyệt chiêu thiết kế NX đỉnh cao.

JobChuyên nhận gia công cơ khí chính xác, thiết kế Khuôn các loại...

CEO & Founder: Cokhithanhduy.com

Mail: cokhithanhduy@gmail.com

Fanpage: facebook.com/cokhithanhduy

Hotline: 0963.864.368

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/04/Thanhnepinox-e1587605879987-1024x644.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2020/04/Thanhnepinox-e1587605879987-150x150.jpgThanhDuyCAD/CAM/CNCGia công cơ khíKiến thức cơ khíPhần mềmTài liệu MIỄN PHÍThủ thuậtcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,gia công thanh nẹp inox,gia công thanh nẹp inox kháng khuẩn,khẩu trang n95,khẩu trang vải kháng khuẩn,khẩu trang y tế,nẹp khẩu trang inox,nep khau trang y te,thanh nẹp inox làm khẩu trang,thanh nẹp khẩu trang
Kính chào Quý Khách hàng thân mến! Công ty TNHH Cơ Khí Thanh Duy chuyên Nhận Thiết kế Gia công thanh nẹp mũi  inox dùng cho khẩu trang y tế kháng khuẩn, gia công thanh nẹp mũi cọng  inox theo yêu cầu khách hàng với giá thành rẻ và phù...