Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì chế tạo máy là một ngành quan trọng và không thể thiếu của nền kinh tế quốc dân. Để giải quyết thành công các vấn đề về nghiên cứu, chế tạo lắp ráp, độ chính xác và chất lượng bề mặt... của các sản phẩm cơ khí thì yêu cầu con người phải hiểu ngày càng sâu về phương pháp và công nghệ gia công hay công nghệ chế tạo máy, hiểu về quy trình hay các biện pháp kỹ thuật để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm. Chính vì vậy việc hiểu và áp dụng Công nghệ chế tạo máy vào thực tiễn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu và quyết định đến thành quả lao động.

Xin chào các bạn!
Thật tuyệt vời
vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Để có một lượng kiến thức và kinh nghiệm cực kỳ lớn về Công nghệ chế tạo máy thì ngoài việc các kiến thức từ học tập trên ghế nhà trường thì chúng ta cần nghiên cứu thêm, tìm hiểu thêm từ rất nhiều nguồn tài liệu khác, thậm chí ngay cả tiếng anh. Vậy nên trong bài chia sẻ này mình mong muốn chia sẻ đến các bạn Bộ tài liệu đầy đủ nhất về Công nghệ chế tạo máy bao gồm nhiều bài giản, sách giáo trình, hướng dẫn thiết kế đồ án, sổ tay công nghệ chế tạo máy và đặc biệt là nhiều hướng dẫn thiết kế đồ án dánh cho các bạn sinh viên, đây là bộ đồ án mà mình đã tổng hợp từ rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu sâu và áp dụng nhiều vào thực tế.

cn1

Link tải Bộ cuốn tài liệu tổng hợp về Công nghệ Chế tạo máy tại đây nhé:

Link tải: https://drive.google.com/open?id=1sq3MS7N9laO4pgdSStTMkLAheVcBVVTY

Password nếu có: cokhithanhduy.com

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

 

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/08/cn.pnghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/08/cn-150x150.pngThanhDuyCông nghệ chế tạo máyCông nghệ chế tạo phôiDung sai - Đo lườngGia công cơ khíKiến thức cơ khíPhương pháp gia côngTài liệu MIỄN PHÍcokhithanhduy,cokhithanhduy.com,đồ án công nghệ chế tạo máy,giáo trình công nghệ chế tạo máy,hướng dẫn đồ án công nghệ chế tạo máy,sổ tay công nghệ chế tạo máy tập 1,sổ tay công nghệ chế tạo máy tập 2,sổ tay công nghệ chế tạo máy tập 3,tài liệu tổng hợp CNCTM 1,tài liệu về công nghệ chế tạo máy
Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì chế tạo máy là một ngành quan trọng và không thể thiếu của nền kinh tế quốc dân. Để giải quyết thành công các vấn đề về nghiên cứu, chế tạo lắp ráp,...