Ứng dụng 4007 chuyển động cơ khí không thể bỏ qua trong thiết kế Máy . Đây chính là nền tảng là cơ sở của những nhà nghiên cứu thiết kế chế tạo máy đỉnh cao.

Xin chào các bạn!

Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài liệu mà mình gửi Hoàn toàn FREE trong bộ sưu tập 50GB Data gồm tài liệu - Ebook - Bí kíp - Kinh nghiệm..... Về Ngành Cơ Khí đã được update trên Cokhithanhduy.com. Rất mong bạn chia sẻ bài viết này đến thật nhiều người với mục tiêu vì một ngành Cơ khí Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, để tìm kiếm bất kỳ Tài liệu khác của Thanh Duy bạn Chỉ cần gõ google: 

                         "Tên tài liệu Ebook"  +  Cokhithanhduy.com     --> Enter

Dưới đây là Giải mã ứng dụng của 4007 chuyển động cơ khí dùng trong nghiên cứu và thiết kế máy. Như các bạn đã biết thì ngày nay cùng với sự phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa, đặc biệt là thời kỳ công nghệ 4.0 nên việc phát triển về khoa học kỹ thuật luôn được ưu tiên và đi đầu trong phong trào này. Và công việc thiết kế ra nhiều loại máy móc ưu việt, thay sức người bằng hoàn toàn máy móc trong tất cả các ngành nghề từ nông nghiệp - công nghiệp - đến dịch vụ sẽ là bước đi nền tảng và không thể thiếu các bạn ạ.

cd1

Đối với bất kỳ một loại máy móc nào từ đơn giản đến phúc tạp thì nguyên lý làm việc của nó đều dựa trên các chuyển động, phương pháp truyền chuyển động để tạo ra công năng phục vụ cho mục đích nhu cầu sử dụng của người thiết kế. Đặc biết nếu bạn mong muốn là nhà thiết kế máy, hay đã và đang nghiên cứu thiết kế một thiết bị máy móc nào đó,thì bộ tài liệu này sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thành máy móc sản phẩm thực tế.

Bạn biết đấy, không phải loại máy móc nào cũng phức tạp, cũng nhiều chi tiết, cũng nhiều kết cấu, mà đôi khi chỉ là, chỉ là một chuyển động, và thêm vào đó là những kết cấu, nhưng thiết bị phục vụ cho đầu vào và đầu ra, là chúng ta đã sở hữu và thiết kế bản quyền sáng tạo một cái máy cho riêng mình. Thật tuyệt vời đúng không các bạn.

cd3

Chính vì vậy, hôm nay mình gửi đến các bạn các tài liệu về nghiên cứu thiết kế máy, trong đó có 4007 chuyển động cơ khí cực kỳ bổ ích. Và hy vọng trong tương lai không xa bạn sẽ chính là nhà thiết kế máy với thương hiệu riêng của chính mình, bởi vì đơn giản là Đôi khi một hoặc một vài chuyển động đã hình thành nên một cái máy ứng dụng thực tế. Thành công chỉ dành cho những người nhìn thấy cơ hội và biết áp dụng để biết ý tưởng thành sản phẩm thực tế.

Và ngay sau đây chính là Bộ tài liệu 4007 chuyển động cơ khí mà mình muốn gửi đến các bạn.

Link tải:  https://drive.google.com/open?id=1x6rOkZtYAfP6XKC5mA9lbTetlXVusEhi

Password nếu có: cokhithanhduy.com

Nguồn: Tham khảo tài liệu từ nhiều nguồn và Thầy Nguyễn Đức Thắng.

Chúc các bạn thành công trong nghiên cứu và thiết kế ra sản phẩm máy móc của riêng mình, góp phần vào sự phát triển chung trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách ghi comment bên dưới bài viết này để mọi người cùng trao đổi và học hỏi

Hãy tặng Cơ khí Thanh Duy 1 like + 1 lời động viên nếu thấy bài viết có ích với bạn. Chia sẻ với mục đích: "Cho đi là nhận"

 

http://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/AVT321-1024x576.jpghttp://cokhithanhduy.com/wp-content/uploads/2018/04/AVT321-150x150.jpgThanhDuyChi Tiết MáyCông nghệ chế tạo máyKiến thức cơ khíMáy công cụTài liệu MIỄN PHÍ1800 chuyển động cơ khí,4007 chuyển động cơ khí trong thiết kế máy,507 chuyển động cơ khí,cokhithanhduy,cokhithanhduy.com,giáo trình cơ khí đại cương tổng hợp,tổng hợp 4007 chuyển động cơ khí,tổng hợp 507 chuyển động trong cơ khí,tổng hợp các chuyển động cơ khí trong thiết kế máy,tổng hợp chuyển động cơ khí
Ứng dụng 4007 chuyển động cơ khí không thể bỏ qua trong thiết kế Máy . Đây chính là nền tảng là cơ sở của những nhà nghiên cứu thiết kế chế tạo máy đỉnh cao. Xin chào các bạn! Rất vui vì bạn đã và đang tìm và đọc các tài...